Connect with us

Tin Tức

Đại học Tiểu Bang Virginia công bố quan hệ đối tác trị giá 9 triệu USD ảnh hưởng đến giáo dục STEM, HBCUs

ETTRICK, Va. (WWBT) – Đại học tiểu Bang Virginia đã công bố mối quan hệ hợp tác để nghiên cứu các phương pháp hay nhất tác động đến giáo dục STEM và nghề nghiệp cũng như việc duy trì tại các trường Đại học và Cao đẳng Historically Black.

Published

on

Nỗ lực này đang được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Thành công dành cho Đại học HBCU STEM.

Với tư cách là đối tác sáng lập của trung tâm – được gọi là “STEM-US”, VSU sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá 9 triệu USD từ Quỹ Khoa học Quốc gia.

Khoản tài trợ kéo dài 5 năm sẽ hỗ trợ mục tiêu thực hiện các biện pháp can thiệp hiệu quả nhằm tăng khả năng duy trì đối với tất cả các ngành STEM và cải thiện tỷ lệ tốt nghiệp trên mức trung bình quốc gia.

Tiến sĩ Cheryl Talley, giáo sư Tâm lý học và Khoa học Thần kinh của VSU và là giám đốc Trung tâm Phân tích của Trung tâm sẽ giúp dẫn dắt sáng kiến ​​này.

Tiến sĩ Talley đã nói về sáng kiến ​​này và ý nghĩa của nó đối với giáo dục STEM tại VSU.

“Chúng tôi đang tìm cách mở ra cánh cửa vào lĩnh vực STEM cho các Trojan tương lai của chúng tôi và bất kỳ học sinh thiểu số nào quan tâm đến STEM trên toàn quốc. Chúng tôi muốn đảm bảo các em có cơ hội trở nên vĩ đại hơn và được theo đuổi công bằng sự nghiệp trong thế giới STEM, ”Tiến sĩ Talley nói.

VSU sẽ hợp tác với Cao đẳng Morehouse và Cao đẳng Spelman trong nỗ lực này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *