Connect with us

Tin Tức

DC Central Kitchen bắt đầu sứ mệnh chống đói với trụ sở mới, chiến dịch gây quỹ

Sứ mệnh chống đói và tạo công ăn việc làm của DC Central Kitchen đã phát triển vượt bậc.

Published

on

Tổ chức phi lợi nhuận này đã công bố trụ sở hiện đại mới rộng 36.000 foot vuông vào thứ Sáu và khởi động một chiến dịch trị giá 35 triệu đô la để chi trả cho nó.

“Chúng tôi cần phải ở một nơi biểu thị giá trị, phẩm giá và sự tôn trọng của công việc chúng tôi làm,” Giám đốc điều hành DC Central Kitchen Mike Curtin Jr. cho biết “Không gian mới này được thiết kế để mang mọi người đến bàn ăn.”

Nhân viên, tình nguyện viên và khách hàng của DC Central Kitchen đã dành 30 năm qua trong tầng hầm của Mái ấm Thành phố Liên bang ở Tây Bắc D.C.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *