Connect with us

Tin Maryland

Người đàn ông bị buộc tội lạm dụng trẻ em, hiếp dâm; các thám tử tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn

Các thám tử buộc tội một người đàn ông lạm dụng và hiếp dâm trẻ em sau khi một đứa trẻ bị cáo buộc lạm dụng, cảnh sát Hạt Baltimore cho biết hôm thứ Bảy.

Published

on

Cảnh sát xác định người đàn ông này là Edward Biedenkapp, 54 tuổi và cho biết các thám tử có lý do để tin rằng nhiều trẻ em có thể đã bị lạm dụng từ năm 2007 đến năm 2011.

Cảnh sát cho biết trẻ em sẽ gọi Biedenkapp là “Mr. Eddie.” Vợ ông điều hành Nhà trẻ Biedenkapp vào thời điểm đó.

Bất kỳ ai có thông tin về khả năng lạm dụng, được yêu cầu gọi cảnh sát theo số 410-307-2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *