Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Đảng Cộng Hòa phản ứng với khủng bố tại sân bay Kabul: ‘Sự bất lực của Joe Biden đã khiến người Mỹ phải trả giá bằng mạng sống’

Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa đã phản ứng nhanh chóng trước các báo cáo về vụ khủng bố bên ngoài sân bay Kabul ở Afghanistan, nơi hàng nghìn cư dân Mỹ và đồng minh vẫn mắc kẹt khi chính quyền Biden nhắm đến thời hạn cuối cùng của Taliban vào ngày 31/8, kết luận rằng “sự kém cỏi của Tổng thống Biden giờ đã khiến người Mỹ phải trả giá”. ”

Published

on

Thư ký báo chí Ngũ Giác Đài John Kirby đã chứng thực một vụ nổ bên ngoài Sân bay Quốc tế Hamid Karzai vào sáng thứ Năm, khẳng định rằng vụ tấn công đã dẫn đến “một số thương vong cho dân thường và Hoa Kỳ”.

Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa tràn ngập các phương tiện truyền thông đại chúng, đưa ra những lời cầu nguyện của họ cũng như những lời chỉ trích gay gắt đối với Biden, người mà nhiều người đổ lỗi cho sự hỗn loạn dẫn đến vụ bạo lực bi thảm vào sáng thứ Năm, khiến người Mỹ thiệt mạng.

“Là một cựu chiến binh sống ở“ Afghanistan ”, trái tim tôi tan vỡ đối với gia đình của các quân nhân Mỹ và người dân Afghanistan, những người sáng nay biết được rằng những người đầu gối tay ấp của họ đã bị hại hoặc bị giết trong một cuộc tấn công khủng bố. Vợ tôi, Amanda và tôi đang cầu nguyện và đau buồn cùng họ, ”Dân biểu Jim Banks (R-IN) diễn đạt bằng lời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *