Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Đảng viên Đảng Cộng hòa Jackie Walorski kêu gọi ‘ Đội an ninh quốc gia của Biden Từ chức ngay lập tức’

Dân biểu Jackie Walorski (R-IN) kêu gọi “đội An ninh Quốc gia của Tổng thống Joe Biden từ chức ngay lập tức” và họ phải chịu trách nhiệm về “nguy cơ và hỗn loạn mà họ đã gây ra một cách không cần thiết” trong quá trình “rút quân thất bại”, người Mỹ nói “Mong đợi và xứng đáng được trả lời trước.”

Published

on

“Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Biden, hàng nghìn người Mỹ đã bị mắc kẹt sau chiến tuyến của kẻ thù trong khi chính quyền đang mời những kẻ khủng bố tấn công và ra lệnh cho các điều khoản về việc Hoa Kỳ rút khỏi Afghanistan,” nghị sĩ nói.

Bà cho rằng “toàn bộ thảm họa” không chỉ là một “cơn ác mộng” đối với an ninh quốc gia, mà nó còn là một “sự bối rối toàn cầu” đối với Hoa Kỳ. Để làm như vậy, người dân và Quốc hội Mỹ “phải quy trách nhiệm cho những cá nhân chịu trách nhiệm về việc rút quân bất chính này về nguy cơ và sự hỗn loạn mà họ đã gây ra khi vội vàng đáp ứng thời hạn ngày 31 tháng 8 của Taliban”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *