Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Đánh bom tự sát bên ngoài sân bay Kabul

Theo báo cáo, một cuộc tấn công khủng bố bằng đánh bom liều chết bên ngoài Sân bay Quốc tế Hamid Karzai ở Kabul, Afghanistan, đã khiến ít nhất 13 người thiệt mạng, bao gồm cả trẻ em và 3 binh sĩ Mỹ bị thương hôm thứ Năm, theo báo cáo. Một vụ nổ thứ hai đã được báo cáo gần khách sạn Baron của thành phố. Tổng số thương vong không rõ ràng.

Published

on

11:48 sáng – Một bệnh viện cấp cứu ở Kabul nói với Reuters rằng khoảng 60 người bị thương đã đến sau vụ nổ kép của thành phố.

11:50 sáng – Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói rằng tình trạng vắng mặt ở Kabul sẽ tiếp diễn sau “vụ tấn công khủng bố kinh hoàng”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *