Connect with us

Tin Tức

Đảng Dân chủ đã kêu gọi TT Joe Biden bỏ cuộc hoặc nêu quan ngại về sức khỏe của ông

Màn trình diễn thảm hại của Tổng thống Joe Biden trong cuộc tranh luận tuần trước đã gây ra sự hoảng loạn trong hệ thống cấp bậc của Đảng Dân chủ, với những nhân vật chủ chốt được cho là đang cân nhắc cách khiến ông từ bỏ nỗ lực tái tranh cử.

Published

on

Tình hình đã khiến đảng Dân chủ rơi vào khủng hoảng và có nguy cơ gây chia rẽ giữa những người trung thành với TT Joe Biden và các quan chức dân cử ở các quận xung đột trước Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ vào tháng tới ở Chicago.

Các trợ lý hàng đầu trong chiến dịch tranh cử của TT Joe Biden đã làm việc để kiểm soát thiệt hại với các nhà tài trợ lớn trong tuần qua, trong khi Tòa Bạch Ốc – và bản thân TT Joe Biden – vẫn kiên quyết rằng ông là người phù hợp để lãnh đạo đảng chống lại cựu Tổng thống Donald Trump, ứng cử viên được cho là đại diện của Đảng Cộng hòa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *