Connect with us

Tin Tức

Phi đội Không quân Ý bay qua Vegas Strip, Grand Canyon

LAS VEGAS – Một đội trình diễn Bay chính xác của Không quân Ý đã thực hiện một chuyến bay đầy màu sắc xanh, trắng và đỏ trên Las Vegas Strip vào thứ Tư như một phần của chuyến công du Bắc Mỹ tới Los Angeles và Huntington Beach, California, cho kỳ nghỉ Lễ Độc lập của Hoa Kỳ.

Published

on

Đội Aeronautica Militare của Ý được gọi là Frecce Tricolori, hay “Mũi tên ba màu” trong tiếng Anh. Nó được so sánh với Thunderbirds của Không quân Hoa Kỳ, có trụ sở tại Căn cứ Không quân Nellis ở Las Vegas.

Đội Ý đã bay hôm thứ Tư qua Grand Canyon ở Arizona và tiếp nhiên liệu tại Nellis như một phần của chuyến du lịch Bắc Mỹ năm 2024 bao gồm 9 sự kiện và 17 chuyến bay vượt qua.

Trung tá Massimiliano Salvatore, chỉ huy của Frecce Tricolori, lưu ý trong một tuyên bố do Nellis cung cấp rằng chuyến công du đến Mỹ và Canada là chuyến công du đầu tiên của Đội nhào lộn trên không quốc gia Ý trong hơn ba thập kỷ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *