Connect with us

Tin Tức

Đăng ký để nhận các xét nghiệm COVID miễn phí 

Các xét nghiệm COVID-19 tại nhà một lần nữa lại được cung cấp miễn phí cho các hộ gia đình trên khắp nước Mỹ.
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 25 tháng 9, bạn có thể đặt hàng tối đa bốn bộ kiểm tra miễn phí cho mỗi hộ gia đình.

Published

on

Bạn có thể đặt hàng các bộ xét nghiệm theo cách tương tự như các đợt xét nghiệm trước đó từ chính phủ Hoa Kỳ – thông qua COVIDTests.gov. Các đơn đặt hàng sẽ được Bưu điện Hoa Kỳ vận chuyển miễn phí bắt đầu từ tuần ngày 2 tháng 10.

Khi đặt hàng, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên và địa chỉ của mình. Địa chỉ email là tùy chọn nếu bạn muốn nhận thông tin theo dõi.

Mười hai nhà sản xuất sử dụng hàng trăm người ở bảy tiểu bang từ California đến Maryland đã được tài trợ để sản xuất 200 triệu bộ xét nghiệm không kê đơn nhằm bổ sung vào kho dự trữ liên bang cho chính phủ sử dụng, ngoài việc sản xuất đủ bộ xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm đặt hàng trực tuyến. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh cho biết vào tuần trước.

Phải làm gì với các xét nghiệm COVID đã hết hạn

Có thể bạn vẫn còn cất giữ một số bài kiểm tra cũ ở nhà. Trước khi vứt chúng đi để nhường chỗ cho những cái mới, bạn có thể kiểm tra xem chúng có còn sử dụng được dù đã hết hạn hay không.

FDA đã liệt kê những xét nghiệm nào vẫn có thể sử dụng được sau ngày hết hạn. Bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm của mình có nằm trong danh sách tại đây không.

Các quan chức cho biết, các thử nghiệm mới sẽ được thực hiện trong những tuần tới được thiết kế để phát hiện các biến thể Covid hiện đang lưu hành và dự kiến ​​sẽ được sử dụng vào cuối năm nay. Các bài kiểm tra cũng sẽ bao gồm hướng dẫn về cách xác minh ngày hết hạn được gia hạn.

Có thể bạn sẽ nhận được các bộ xét nghiệm cũ hơn dường như đã quá hạn sử dụng qua đường bưu điện, nhưng các quan chức cho biết họ chỉ gửi các bộ xét nghiệm đã được FDA gia hạn ngày hết hạn.

Đã cập nhật vắc xin ngừa COVID

Một loại vắc xin ngừa COVID-19 mới đã được chính phủ liên bang phê duyệt dành cho tất cả mọi người từ 6 tháng tuổi trở lên.

Các chuyên gia lo lắng rằng khả năng miễn dịch từ các lần tiêm chủng và nhiễm trùng trước đó đang mờ dần ở nhiều người và cho biết một mũi tiêm mới sẽ cứu được nhiều mạng sống.

Mức độ nghiêm trọng của đại dịch COVID-19 đã giảm bớt nhưng vẫn có hàng nghìn ca nhập viện và hàng trăm ca tử vong ở Mỹ mỗi tuần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *