Connect with us

Tin Tức

Quan chức giáo dục hàng đầu của California tuyên bố tranh chức thay thế Newsom làm thống đốc

Quan chức giáo dục cao nhất ở California đã công bố ý định thay thế Thống đốc Gavin Newsom vào năm 2026.
Giám đốc Công huấn California Tony Thurmond đã tuyên bố tranh cử thống đốc vào thứ Tư, đây là động thái mới nhất trong số lượng ứng cử viên ngày càng đông đúc.

Published

on

Thurmond nói trong thông báo tranh cử của mình: “Chiến dịch của chúng tôi không nhằm vào bất kỳ ai. Mà là về những người đang gặp khó khăn trên toàn tiểu bang của chúng tôi”. “California phải là nơi mà mọi người đều có cơ hội thành công.”

                          Giám đốc, người trước đây đã nhận được sự tán thành từ Thống đốc Đảng Dân chủ Gavin Newsom, đã thừa nhận vào tháng 7 rằng ông đang xem xét nghiêm túc việc tranh cử thống đốc.

Thurmond đã xuất hiện để chỉ trích các chính sách thông báo cho phụ huynh về sức khỏe tâm thần của con họ, bao gồm cả tình trạng giới tính của chúng, khi các bậc phụ huynh cánh tả và cánh hữu trên khắp đất nước bày tỏ sự phẫn nộ về việc chuyển tiếp bí mật ở các trường công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *