Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Không có tài lãnh đạo! Yêu Cầu Joe Biden từ chức tăng lên cao

Mười hai đảng viên Cộng hòa được bầu hôm thứ năm ủy quyền yêu cầu Tổng thống Joe Biden từ chức vì cách làm việc yếu kém ở Afghanistan trong bối cảnh có báo cáo về việc người Mỹ bị giết trong các vụ đánh bom ở Kabul, Afghanistan.

Published

on

Danh sách 12 đảng viên Cộng hòa kêu gọi ông Biden từ chức bao gồm Hạ nghị sĩ Jim Banks (ID), Hạ nghị sĩ Andy Biggs (AZ), Hạ nghị sĩ Elise Stefanik (NY), Hạ nghị sĩ Claudia Tenney (NY), Hạ nghị sĩ Jeff Van Drew (NJ ), Dân biểu Marjorie Taylor Greene (GA), Dân biểu Lance Gooden (TX), Dân biểu Byron Donalds (FL), Dân biểu Ronny Jackson (TX), Dân biểu Greg Steube (FL), Dân biểu Mike Garcia (CA) và Đại diện Jody Hice (GA).

“Joe Biden có máu trên tay. Các mối quan hệ không còn với Tổng thống Hoa Kỳ. Thảm họa nhân đạo và an ninh quốc gia khủng khiếp này chỉ là kết quả của sự lãnh đạo bất lực và kém cỏi của Joe Biden. Ông ấy không thích hợp làm Tổng tư lệnh.”

– Elise Stefanik (@EliseStefanik) ngày 26 tháng 8 năm 2021

Quản trị viên Joe Biden xem việc bỏ rơi mọi người ở Afghanistan như một mối phiền toái chính trị.

Có thể việc kiểm tra trực quan họ như những người đích thực thay vì ‘giấy tờ để đẩy’ sẽ mang lại sự giải cứu hơn là cái chết. Đã đến lúc Biden phải Từ Chức NGAY !!!” – Đại diện Jody Hice (@CongressmanHice) ngày 26 tháng 8 năm 2021

“Trong khi chúng tôi được cho là quân đội mạnh nhất trên thế giới, giờ đây chúng tôi cảm nhận bằng mắt thường của mình và Tổng tư lệnh tỏ ra không thích thú khi quỳ gối trước Taliban và yêu cầu sự trừng phạt của họ để đưa người dân của chúng tôi ra khỏi đó.

Biden nên từ chức.” – Hạ nghị sĩ Greg Steube (@RepGregSteube) ngày 25 tháng 8 năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *