Connect with us

Tin Arizona

Dấu tích của cơn bão Nora mang mưa đến Arizona; Lũ lụt trên toàn Arizona

PHOENIX – Lũ lụt được báo trên toàn bộ Arizona khi tàn tích của cơn bão Nora mang lại mưa lớn cho tiểu bang.

Độ ẩm nhiệt đới tăng lên sẽ tạo ra mưa rào và dông có khả năng tạo ra mưa lớn, với mối đe dọa gia tăng vào chiều thứ Ba và tiếp tục sang thứ Tư, Dịch vụ Thời tiết Quốc gia cho biết.

Published

on

“Độ ẩm dồi dào từ tàn tích của Nora di chuyển vào khu vực sẽ vẫn tạo ra hoạt động TS rộng khắp khu vực vào Thứ Ba / Thứ Tư.”, NWS Phoenix cho biết trong một tweet.

Các nhà dự báo cho biết lượng mưa lớn cục bộ lên tới 2 inch (5 cm) mỗi giờ kết hợp với mặt đất bão hòa có thể sẽ dẫn đến lũ quét ở các vùng rửa khô thông thường, các suối nhỏ và các khu vực thoát nước kém.

Dịch vụ thời tiết cho biết các giao lộ vùng nước thấp đặc biệt dễ bị ngập lụt trong khi vết bỏng do cháy rừng trước đây là mối quan tâm đặc biệt vì chúng dễ bị lũ quét và dòng chảy mảnh vụn, cơ quan thời tiết cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *