Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Facebook đã trực tuyến trở lại sau một thời gian ngừng hoạt động lớn cũng như Instagram, WhatsApp, Messenger và Oculus

Ngay khi Antigone Davis của Facebook phát trực tiếp trên CNBC bảo vệ công ty về những cáo buộc của người tố cáo và việc xử lý dữ liệu nghiên cứu cho thấy Instagram có hại cho thanh thiếu niên, toàn bộ mạng lưới dịch vụ của nó đột nhiên bị gián đoạn.

Published

on

Sự cố ngưng hoạt động bắt đầu ngay trước buổi trưa miền đông Hoa kỳ và mất gần sáu giờ trước khi sự cố được giải quyết. Đây là sự cố ngừng hoạt động tồi tệ nhất đối với Facebook kể từ khi một sự cố năm 2019 khiến trang web của họ ngoại tuyến trong hơn 24 giờ, vì thời gian ngừng hoạt động ảnh hưởng nặng nề nhất đến các doanh nghiệp nhỏ và người sáng tạo dựa vào các dịch vụ này để kiếm thu nhập.

Sau khi thất bại tất cả các bài thử nghiệm trong phần lớn thời gian trong ngày, một cuộc kiểm tra các máy chủ DNS của ISP thông qua DNSchecker.org cho thấy hầu hết chúng đã tìm thấy sự thành công đường đến Facebook.com lúc 5:30 chiều miền đông Hoa Kỳ. Vài phút sau, chúng tôi đã có thể bắt đầu sử dụng Facebook và Instagram bình thường; tuy nhiên, có thể mất thời gian để các bản sửa lỗi DNS đến được với mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *