Connect with us

Tin Arizona

DEA thu giữ meth, thuốc giả, súng từ đại lý ô tô cũ ở Phoenix; 3 người đàn ông bị bắt

PHOENIX – Các nhà chức trách cho biết ba người đàn ông đang phân phối ma túy từ một đại lý xe cũ ở Phoenix đã bị bắt.

Published

on

Cơ quan Thực thi Ma túy Hoa Kỳ cho biết Cesar Avila-Aguilar, 52 tuổi, Hiram Velasquez-Amarillas và Marco Antonio Ortiz, 31 tuổi, đã bị bắt vào ngày 20 tháng 1 liên quan đến việc phân phối methamphetamine và thuốc M30 giả bị nghi ngờ chứa fentanyl từ BSG Auto Bán hàng, nằm gần 43  Ave và Đường Camelback.

“Các nhà điều tra đã thu giữ khoảng 20 pound methamphetamine, 4,000 viên M30 nghi chứa fentanyl, 14 súng cầm tay và hai phương tiện”, DEA cho biết trong một thông cáo báo chí.

Cả ba người đàn ông đã bị bắt vào tù và bị cáo buộc tội ma túy. Avila-Aguilar cũng bị cáo buộc tội danh tàn trữ vũ khí.

“Có một luồng bạo lực liên quan đến buôn bán ma túy, vì vậy chúng tôi thực sự tập trung vào DEA và không chỉ theo đuổi khía cạnh ma túy mà còn cả bạo lực đi kèm với nó”, Đặc vụ Cheri Oz của DEA cho biết .

Sở Cảnh sát Phoenix đã hỗ trợ DEA trong cuộc điều tra, trong khi Văn phòng Biện lý Quận Maricopa đang xử lý vụ việc.

Trong khi đó, các quan chức DEA cho biết mặc dù họ sẽ không bình luận về các cuộc điều tra mở, nhưng họ sẽ nói rằng Arizona là con đường ma túy chính được sử dụng bởi băng đảng ma túy Sinaloa, và một khi ma túy ở Arizona, chúng thường được bán ở những nơi mà mọi người không bao giờ ngờ tới. .

Đặc vụ Oz nói: “Đó là một doanh nghiệp trị giá 3 nghìn tỷ USD ở Hoa Kỳ, buôn bán ma túy. 3 nghìn tỷ USD. Đó là động lực thúc đẩy người ta làm những điều rất xấu”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.