Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Đền thờ Satan phản đối Luật Phá thai Texas

Đền thờ Satan phản đối Luật Phá thai Texas
Những người lựa chọn chuyên nghiệp hiện có thể đếm The Satanic Temple trong danh sách các đồng minh của họ trong cuộc chiến chống lại luật chống phá thai gần đây ở Texas. Hai năm sau khi thách thức đạo luật ủng hộ sự sống ở Missouri, nhóm satanic được cho là nhỏ bé hơn một tập hợp những người vô thần sân khấu hiện đã “đệ đơn lên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ lập luận rằng các thành viên Texas của họ nên có quyền truy cập vào thuốc phá thai, ”.

Published

on

Trong bức thư gửi đến FDA, Lucien Greaves, người phát ngôn và đồng sáng lập của “Temple”, lập luận rằng thuốc phá thai Misoprostol và Mifepristone nên bị xử phạt theo Đạo luật Khôi phục Tự do Tôn giáo (RFRA) để được sử dụng trong những gì mà Temple đề cập đến là “Nghi thức phá thai” của họ.

Trước đây, Đền thờ Satan đã trích dẫn Đạo luật Khôi phục Tự do Tôn giáo để lật ngược một bộ luật ủng hộ sự sống ở Missouri, nhưng Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã từ chối xét xử. Các diễn viên của Ngôi nhà địa ngục Mercy Maelica, Cameron Willson (L) và Joy Davenport (C) tạo dáng chụp ảnh tại Đền thờ Satan, nơi “Ngôi nhà địa ngục” đang được tổ chức ở Salem, Massachusetts vào ngày 8 tháng 10 năm 2019. – The Hell House là một bức tranh biếm họa về một trung tâm Chuyển đổi Cơ đốc được biểu thị cho những người theo chủ nghĩa vô thần và các thành viên của Giáo hội Satan khác.

Đền thờ Satan tự cho mình là một tổ chức phi hữu thần dành riêng cho lý trí và sử dụng hình ảnh về Satan nhiều hơn một phút so với một nông cụ để làm những người theo đạo Cơ đốc bực tức.

Thứ Tư tuần trước, Tòa án Tối cao đã quyết định với tỉ số 5-4 không chặn luật mới của Bang Lone Star phủ quyết hầu hết các ca phá thai sau sáu tuần bắt đầu công khai, đồng thời xử phạt những người dân khởi kiện các nhà cung cấp dịch vụ phá thai và bất kỳ ai lợi dụng phá thai với số tiền bồi thường lên đến 10,000 USD.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *