Connect with us

Tin Massachusetts

Những sinh viên thuê nhà của Đại học Boston đến để tìm căn hộ Allston mới tinh

BOSTON – “Giáng sinh Allston” đã trở thành cơn ác mộng đối với một nhóm sinh viên chuyển đến căn hộ mới của họ. Khi các sinh viên Đại học Boston đến để dọn nhà vào thứ Tư, họ tìm thấy thùng rác, thức ăn, cửa sổ vỡ, cửa hỏng và hệ thống báo động khói bị hỏng trên khắp khu nhà cho thuê trên Phố Linden. “Điều kiện tiêu chuẩn ở đây, không ai đáng phải sống trong cảnh tù túng.

Published

on

Thị trưởng Kim Janey nói: “Các chủ sở hữu bất động sản phải giữ cho tài sản của họ đạt tiêu chuẩn, theo tiêu chuẩn, và chắc chắn những người thuê trước đó cũng nên làm phần việc của họ”. Các nhóm Dịch vụ Kiểm tra đã có mặt trên khắp Allston và phần còn lại của thành phố để hỗ trợ những người thuê nhà mới chuyển đến. Họ mong đợi 50,000 người mới đến thành phố khi trường học bắt đầu. Dịch vụ Giám định cho biết nếu người thuê nhà có vấn đề với chủ nhà hoặc mọi thứ dường như không phù hợp với mã, hãy gắn cờ một trong số họ hoặc gọi 311. Căn hộ ở Phố Linden trị giá 5,500 USD / tháng đã bị lên án.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *