Connect with us

Tin Tức

Derek Chauvin chuyển từ Minnesota đến nhà tù liên bang ở Arizona

MINNEAPOLIS (FOX 9) – Cựu cảnh sát Minneapolis, Derek Chauvin, kẻ đã sát hại George Floyd, đã được chuyển từ nhà tù tiểu bang ở Oak Park Heights, Minnesota, đến nhà tù liên bang ở Tucson, Arizona.

Published

on

Sở Chỉnh lý Minnesota cho biết các Thống chế Hoa Kỳ đã đón Chauvin từ Oak Park Heights vào hôm thứ Tư. Anh ta sẽ chấp hành phần còn lại của bản án của mình trong hệ thống nhà tù liên bang.

Anh ta bị kết án 22.5 năm tù tiểu bang vì tội giết Floyd. Là một phần của thỏa thuận nhận tội tại tòa án liên bang, trong đó anh ta bị kết án hơn 20 năm vì tước quyền công dân của Floyd, anh ta sẽ chấp hành bản án của mình trong nhà tù liên bang, đồng thời với bản án tiểu bang của anh ta.

Mẹ của Chauvin và nhóm pháp lý của anh ấy đã yêu cầu anh ấy được đặt gần gũi với gia đình ở Trung Tây.

Các tù nhân liên bang thường chấp hành 85% bản án của họ khi bị giam giữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *