Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ California sống với xác mẹ đang phân hủy hơn một năm

Sở cảnh sát Petaluma cho biết một phụ nữ California được tìm thấy sống cùng với thi thể đã chết của mẹ cô trong một ngôi nhà cách San Francisco khoảng 40 dặm về phía bắc vào sáng thứ Ba.

Published

on

Các sĩ quan ban đầu được gọi đến nhà để kiểm tra phúc lợi vì hàng chục gói hàng chất đống trước hiên nhà và không ai đến mở cửa khi hàng xóm gõ cửa.

Cảnh sát buộc phải tiến vào bên trong sau khi không có ai trả lời và tìm thấy thi thể một phụ nữ trên một chiếc ghế dài trong phòng khách. Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã chết được ít nhất một năm.

“Một thời gian ngắn sau khi phát hiện ra thi thể, các sĩ quan đã bị sốc khi nghe thấy một giọng nữ gọi họ từ phòng ngủ”, Trung úy cảnh sát Petaluma, Jeremy Walsh nói.

“Sau một quá trình thu dọn mảnh vỡ chậm rãi và có phương pháp, các nhân viên đã có thể đưa cô ấy ra khỏi phòng một cách an toàn và cuối cùng được vận chuyển đến một bệnh viện trong khu vực để điều trị y tế.”

Người phụ nữ đó, nói rằng cô là con gái của nạn nhân, nói với cảnh sát rằng mẹ cô đã chết vì nguyên nhân tự nhiên vào tháng 4 năm 2021.

Các thám tử của Petaluma tin rằng người phụ nữ đã không ra khỏi nhà kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu vào tháng 3 năm 2020, đặt mua tất cả các nhu yếu phẩm trực tuyến, Walsh nói.

Sonoma County Coroner’s Office sẽ khám nghiệm tử thi nạn nhân để xác định danh tính và xác định nguyên nhân tử vong.

Trong khi đó, các thám tử của Petaluma đang điều tra bất kỳ sơ suất tội phạm nào có thể xảy ra với cô con gái và xem xét bất kỳ khoản lợi ích tài chính nào mà nạn nhân có thể bị thu thập và sử dụng một cách không phù hợp.

Viên chức Thi hành Luật của Thành phố Petaluma đánh dấu ngôi nhà là không an toàn cho người ở.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *