Connect with us

Tổng hợp

DeSantis thề bảo vệ Niềm tin, gia đình tại sự kiện National Religious Broadcasters

Orlando, Florida – Trong bài phát biểu tại phiên khai mạc tại đây của Hội nghị Truyền thông Cơ đốc Quốc tế của các Đài truyền hình Tôn giáo Quốc gia (NRB) vào tối thứ Hai, Thống đốc Ron DeSantis tuyên bố sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình nghị sự tỉnh táo, đưa ra các quyết định ủng hộ gia đình và ủng hộ quyền của người Mỹ được thực hành đức tin của họ.

Published

on

DeSantis, được cho là sẽ ngả mũ kính phục với tư cách là ứng cử viên tổng thống vào năm 2024, đã phát biểu trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt tại Trung tâm Thế giới Orlando Marriott ở Orlando khi ông nêu quan điểm của mình về việc bảo vệ đức tin và gia đình.

DeSantis bắt đầu bằng cách kể một câu chuyện cá nhân về tầm quan trọng cá nhân của một chai nước thánh từ Biển hồ Galilee khi những người tham dự tập trung cho một hội nghị kéo dài bốn ngày với chủ đề kỷ niệm 75 năm nền độc lập của Y-sơ-ra-ên.

Ông nói: “Công việc đầu tiên của tôi với tư cách là thống đốc, sau khi tuyên thệ nhậm chức trước thềm Điện Capitol, là quay trở lại dinh thự của thống đốc… để làm lễ Báptem cho con trai Mason của chúng tôi,” ông nói.

Anh ấy và vợ, Casey DeSantis, đã ở Israel “nhiều năm trước đó cùng nhau,” anh ấy nói, “và vợ tôi đã mang về nguồn nước đó từ Biển hồ Galilee.”

Anh ấy nói rằng cái chai sau đó dường như đã bị thất lạc trong quá trình dọn dẹp nhà cửa.

Khi mọi người biết tin về nước thánh ở Israel bị mất, “trong vòng 24 giờ, có những người ở Israel đến Biển hồ Galilee, và họ đã gửi cho tôi chiếc lọ thủy tinh tuyệt đẹp này chứa đầy nước từ Biển hồ Galilee. ” ông  nói.

DeSantis cũng nói về vấn đề xã hội là những đứa trẻ lớn lên không có cha – và ý nghĩa của người cha trong gia đình.

DeSantis nói về các sáng kiến ​​​​ủng hộ gia đình của tiểu bang mình: “Chúng tôi đang làm việc với các nhóm giải quyết nhu cầu của người cha và cố gắng thu hút họ tham gia với con cái của họ.

“Ngay cả khi bạn có những đứa trẻ được sinh ra bởi một người cha trong tù, chúng tôi đang sử dụng những nguồn lực này để thúc đẩy các cơ hội cố vấn cho những đứa trẻ không có được điều đó,” ông nói.

“Và nếu bạn nhìn vào những đứa trẻ làm tốt… đó là khi ai đó sẵn sàng quan tâm đến chúng,” ông nói. “Nếu bạn có ai đó trong cộng đồng quan tâm, đứa trẻ đó có thể tốt hơn rất nhiều trong tương lai.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *