Connect with us

Tổng hợp

Vùng ngoại ô Chicago hủy bỏ Lễ hội Lực lượng Vũ trang sau khi bị ‘flash mob’

Các quan chức cho biết một “đám đông chớp nhoáng” “Flash mob” gồm khoảng 400 thanh thiếu niên đã xuống một vùng ngoại ô bên ngoài Chicago trong Lễ hội Lực lượng vũ trang vào thứ Bảy và bắt đầu đánh nhau, buộc sự kiện phải hủy bỏ, các quan chức cho biết.

Published

on

Tình trạng hỗn loạn nổ ra ở ngoại ô Tinley Park sau khi hàng trăm thanh thiếu niên hưởng ứng lời kêu gọi trên mạng xã hội tập trung tại lễ hội hóa trang ở ga xe lửa 80th Avenue và bắt đầu chạy quanh bãi đậu xe đánh nhau để “gây hỗn loạn và phá rối sự kiện”. “, quan chức thị trấn cho biết. Một bài đăng trên Facebook từ ngôi làng vào Chủ nhật cho biết ngày cuối cùng của sự kiện đã “bị hủy bỏ do những lo ngại về an toàn xuất phát từ sự cố flash mob tại sự kiện hôm thứ Bảy.”

Đoạn video được đăng lên mạng xã hội cho thấy đám đông thanh thiếu niên nhảy lên ô tô, chạy qua các bãi đậu xe và ẩu đả khi cảnh sát cố gắng giải tán các vụ ẩu đả.

Thị trấn cho biết một sĩ quan cảnh sát Tinley Park đã bị thương trong khi cố gắng ngăn chặn một vụ đánh nhau. Viên cảnh sát đã được điều trị và xuất viện vào tối thứ Bảy.

Theo các nhà chức trách, cảnh sát đã trả tự do cho hầu hết các thanh thiếu niên cho cha mẹ của họ, trong khi 5 thanh thiếu niên bị phạt vì đánh nhau nơi công cộng. Không có phát súng nào được bắn trong vụ việc.

Các quan chức ở ngoại ô Tinley Park tuyên bố lễ hội sẽ bị hủy vào Chủ nhật sau khi biết rằng một đám đông flash mob tuổi teen khác đang được lên kế hoạch trên phương tiện truyền thông xã hội.

Michael Salerno của Windy City Amusements nói với FOX32 Chicago: “Bọn trẻ chỉ hành động như một kẻ ngốc. “Thật đáng tiếc. Mọi người đều đang tận hưởng.” Lễ hội Lực lượng vũ trang là một sự kiện kéo dài ba ngày hàng năm với các trò chơi , quy tụ hàng trăm gia đình và quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện địa phương.

Tinley Park là một vùng ngoại ô nằm ở phía tây nam Chicago.

Tháng trước, một đám đông gồm hàng trăm thanh thiếu niên đã xông vào các đường phố ở trung tâm thành phố Chicago, đập vỡ cửa kính ô tô, tấn công những người qua đường và khiến du khách hoảng sợ bỏ chạy khi nghe thấy tiếng súng. Hàng trăm sĩ quan cảnh sát được hỗ trợ bởi các đội SWAT đã xuống trung tâm thành phố để lập lại trật tự.

Để đối phó với sự “phá rối” của thanh thiếu niên, một nhóm gồm 400 mục sư và nam giới người Da đen đã tham gia cùng Giám mục Tavis Grant trong một cuộc tuần hành chống bạo lực để cho thấy những thanh niên đã phá hoại tài sản và tấn công khách du lịch trong vụ việc mà họ có những tấm gương tích cực và cơ hội làm việc để thay đổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *