Connect with us

Tin Tức

Điện được khôi phục sau khi mất điện ảnh hưởng đến hàng ngàn người ở Maricopa

MARICOPA, Ariz. – Hàng ngàn người ở một thành phố phía nam Thung lũng bị mất điện vào sáng thứ Ba.

Published

on

Theo bản đồ mất điện của Quận 3, hơn 33,000 khách hàng tại Maricopa đã bị mất điện trong ngày hôm nay 23/4.

Khu vực bị ảnh hưởng lớn nhất do mất điện là khu vực Bắc Trung tâm của thành phố, nơi có hơn 23,000 người không có điện.

Đến 11 giờ sáng, gần như toàn bộ khách hàng đã được cấp điện trở lại.

“CẬP NHẬT: ED3 báo cáo rằng điện đã được khôi phục cho hầu hết khách hàng trên khắp Maricopa,” Cảnh sát Maricopa viết trên Facebook. “Điều này bao gồm tín hiệu giao thông và cơ sở vật chất của thành phố. Cảm ơn sự kiên nhẫn và hỗ trợ của bạn trong việc đảm bảo an toàn trên đường.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *