Connect with us

Tổng hợp

Diễn viên Đức Tiến qua đời ở tuổi 44

Đức Tiến – diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng một thời – qua đời vì nhồi máu cơ tim ở tuổi 44.
Ca sĩ Quang Thành cho biết nhận được nhiều thông tin từ người nhà của Đức Tiến cho biết anh qua đời vì mắc bệnh tim bẩm sinh lâu năm.

Published

on

Hồi tháng 4, dịp tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm với phim điện ảnh Đóa hoa mong manh, nghệ sĩ nói về công việc và cuộc sống ở Mỹ. Anh cho biết không còn ham muốn nổi tiếng hay kiếm tiền, chọn cuộc sống bình lặng để có thời gian bên vợ con.

Đức Tiến và vợ đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn. Anh sinh năm 1980, từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào những năm 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010, cũng như đóng nhiều phim truyền hình nhưTrở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi. Năm 2013, anh sang Mỹ định cư.

Không thể tin nổi tin sét đánh ngang tai khi nghe tin Diễn viên Duc Tien bị đột quỵ và vừa mất ở California cách đây vài tiếng.

Trước đây, Huyền đã biết Đức Tiến từ lâu trên các bộ phim, nhưng năm 2017 khi Huyền qua Mỹ thực hiện bộ phim “Giấc mơ Mỹ” thì mới có dịp gặp trực tiếp và được Tiến giúp đỡ rất nhiệt tình đi chọn bối cảnh cho phim và giúp truyền thông quảng bá cho phim rất nhiều. Từ đó 2 đứa bắt đầu thân nhau.

Có những giai đoạn dự án gặp khó khăn, chính Đức Tiến là người luôn động viên, khích lệ Huyền phải cố gắng vượt qua và nói chắc chắn Huyền sẽ thực hiện được dự án này. Huyền phải cảm ơn Bạn nhiều lắm lắm.

Khi viết những dòng này nước mắt Huyền không ngừng tuôn rơi, tại sao một người đang khoẻ mạnh, rất nhiệt tình tử tế với mọi người xung quanh, luôn có tâm làm việc thiện, mà tại sao lại ra đi đột ngột như vậy, bỏ lại vợ trẻ con thơ. Đau lòng quá Tiến ơi.

Bình Phương ơi, em hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua cú sốc quá lớn này để thay Tiến nuôi dạy con gái Madison nhé. Thương 2 mẹ con vô cùng .

Giờ không còn phép màu nào thay đổi được điều này nữa à??? Không muốn tin đây là sự thật.

P/S: Cả êkip đang ở Pháp để chuẩn bị cho buổi chiếu phim “ĐOÁ HOA MONG MANH – A FRAGILE FLOWER” ở Cannes vào ngày mai 20/5, mà từ sáng đến giờ Huyền nghe tin xong bị sốc, bần thần, không thiết làm gì nữa. Có rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ các anh chị em phóng viên từ Việt Nam mà Huyền không thể trả lời hết được, mong mọi người thông cảm cho Huyền chia sẻ thông tin tại Facebook này nhé. Thông tin Đức Tiến mất Huyền đã được xác nhận từ chính vợ của Tiến trong cuộc gọi Facetime khi Tiến qua đời trong phòng cấp cứu ở bệnh viện tại California.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *