Connect with us

Tổng hợp

GCU tham gia Đại Hội Miền Tây 2025

Đại học Grand Canyon sẽ tham gia Đại Hội Miền Tây/ West Coast, bắt đầu từ năm học 2025-26, trường đại học này đã công bố vào ngày ngày hôm nay ngày 10 tháng 5.

Published

on

Chủ tịch GCU Brian Mueller cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi vô cùng vui mừng vì có cơ hội tiếp theo được tham gia Đại Hội Miền tây, một trong những hội nghị thể thao hàng đầu của quốc gia cũng như một trong những hội nghị bóng rổ hàng đầu trong nước”.

Đại học Seattle cũng sẽ tham gia hội nghị vào năm 2025.

Bổ xung:

Thành viên của Đại Hội Miền Tây hiện chủ yếu có trụ sở tại California với San Diego, Pepperdine, Loyola Marymount, Santa Clara, Pacific, San Francisco và Saint Mary’s. Hai trường duy nhất ngoài tiểu bang hiện có đầy đủ thành viên là Gonzaga và Portland.

Grand Canyon, ở Phoenix và Seattle sẽ thi đấu ở 14 trong số 16 môn thể thao do Đại Hội Miền Tây cung cấp, nhưng phần lớn sự chú ý sẽ dồn vào bóng rổ.

Hai trường nên tăng cường khả năng cạnh tranh trong một hội nghị trước đây vốn rất nặng nề về phía nam, với sự dẫn đầu của Gonzaga và Saint Mary. Grand Canyon đã giành chiến thắng trong trận đấu Giải đấu NCAA dành cho nam đầu tiên trong lịch sử trường học vào tháng 3 và những người đàn ông của Seattle đã giành được CBI.

Đại Hội Miền Tây cũng có hai đội nữ lọt vào NCAA mùa trước sau khi Portland vô địch giải đấu hội nghị và Gonzaga giành được giá thầu lớn và lọt vào Sweet 16.

Trong ít nhất là năm thi đấu 2025-26, liên đoàn sẽ có 13 trường thi đấu ở hầu hết các môn thể thao vì Bang Washington và Bang Oregon sẽ ở năm cuối cùng của thỏa thuận hai năm để thi đấu với tư cách thành viên liên kết. Hai trường Pac-12 đã bị loại trong vòng tái cơ cấu hội nghị cuối cùng và sẽ là thành viên liên kết của Đại Hội Miền Tây trong hầu hết các môn thể thao không phải bóng đá bắt đầu từ năm học sắp tới.

Việc Seattle bổ sung vào Đại Hội Miền Tây là sự tái hợp của trường sau khi trường thi đấu trong đại hội từ năm 1971-81 trước khi trường bị loại khỏi tư cách thành viên của NCAA Division I. Seattle trở lại cấp độ Division I vào năm 2008 và thi đấu tại WAC kể từ năm 2012.

Giám đốc thể thao của Seattle, Shaney Fink cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở về nhà để tham dự West Coast Conference. “Các vận động viên sinh viên của chúng tôi sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời, gặt hái những phần thưởng khi thi đấu với các đồng nghiệp tài năng tại các trường đại học phù hợp với sứ mệnh trong một phạm vi địa lý chặt chẽ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *