Connect with us

Tin Tức

Đội dọn dẹp tìm thấy 235 pound ma túy đá tại California Airbnb

Cảnh sát cho biết một đội dọn dẹp đã vô tình tìm thấy 235 pound methamphetamine khi làm việc tại một cơ sở kinh doanh Airbnb ở California.

Published

on

Sở Cảnh sát Alhambra hôm Chủ nhật thông báo rằng hai nghi phạm hiện đang bị giam giữ vì tội vận chuyển ma túy sau vụ phát hiện gần đây tại  1400 Block Ethel Ave ở thành phố phía nam California.

Các nhà điều tra cho biết ban đầu họ được gọi đến hiện trường “liên quan đến những chiếc hộp được đội dọn dẹp tìm thấy trong một khu nhà Airbnb”.

Sở Cảnh sát Alhambra cho biết: “Khi đến nơi, các cảnh sát đã tìm thấy khoảng 235 lbs methamphetamine”. “Các nghi phạm đã bị camera Ring ghi lại cảnh sử dụng xe tải U-Haul để vận chuyển ma túy.”

Cảnh sát cho biết thêm: “Trong khi Cảnh sát có mặt tại hiện trường, chiếc xe tải U-Haul quay trở lại địa điểm, khi nhìn thấy Cảnh sát thì họ quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị bắt và đưa vào tù vì tội vận chuyển Ma túy.”

Danh tính của các nghi phạm không được làm rõ ngay lập tức. 

Bổ xung:

Người phát ngôn của Airbnb nói với Fox News Digital: “Hoạt động tội phạm được báo cáo không có chỗ trên Airbnb và chúng tôi đã xóa một khách đặt phòng khỏi nền tảng khi các cuộc điều tra tiếp tục”. “Nhóm của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với chủ nhà để cung cấp hỗ trợ và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Sở cảnh sát Alhambra trong cuộc điều tra của họ.”

Phát hiện này xảy ra chỉ vài tuần sau khi một khu phố ở Long Beach, California gần đó cấm cho thuê Airbnb không có giám sát vì lo ngại các bữa tiệc chứa đầy ma túy sẽ gây rắc rối cho các ngôi nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *