Connect with us

Tin Tức

Đội Hockey Coyote NHL chuyển từ Arizona đến Salt Lake City

SALT LAKE City – Đội Khúc Côn cầu. Hockey Coyotes NHL chuyển từ Arizona đến Salt Lake City sẽ được đổi tên thành Utah, ít nhất là vào ban đầu, cho đến khi một cái tên chính thức được xác định.

Published

on

Ryan Smith, chủ sở hữu mới nói với Associated Press: “Chúng tôi sẽ bắt đầu với Utah trên áo thi đấu và chúng tôi sẽ tìm ra logo cũng như mọi thứ khác và chúng tôi là gì”. “Dù sao thì chúng tôi cũng sẽ là Utah. Chúng tôi có phần đầu của tên. Chúng tôi chưa có phần cuối.”

Smith Entertainment Group, công ty đã mua nhượng quyền thương mại trước đây được gọi là Coyotes trong một thỏa thuận được Hội đồng thống đốc của liên đoàn nhất trí thông qua hôm thứ Năm, đã ký hợp đồng với công ty quảng cáo Doubleday & Cartwright để nỗ lực đổi thương hiệu. Chủ sở hữu cũ Alex Meruelo vẫn giữ tên Coyotes và có cơ hội kích hoạt lại nhượng quyền thương mại nếu anh ta có thể xây dựng một đấu trường.

Khoảng thời gian ngắn để chuyển địa điểm câu lạc bộ có thể có nghĩa là câu lạc bộ có tên giữ chỗ cho mùa giải đầu tiên, giống như Giải khúc côn cầu nữ chuyên nghiệp đã làm trong năm đầu tiên hoặc đội NFL của Washington đã có vào năm 2020 và ’21 trước khi trở thành Chỉ huy.

Bổ xung:

Smith nói: “Điều thực sự quan trọng là chúng tôi không nói, ‘Này, cái này phải sẵn sàng vào mùa thu,’ đặc biệt là khi nó sắp xảy ra ở Utah. “Tôi nghĩ cả giải đấu đều cảm thấy tốt hơn và chúng tôi cảm thấy tốt hơn khi chỉ chạy theo quy trình và sau đó chúng tôi sẽ loại bỏ nó khi chúng tôi loại bỏ nó.”

Trong khi thực hiện quy trình đó, ưu tiên hàng đầu của Smith là di chuyển vật chất các cầu thủ và nhân viên đến Utah và sắp xếp họ ở tiểu bang này.

Smith nói: “Có một đội hình tốt và rất nhiều tài năng trẻ và chúng tôi phải đưa những người đó vào Smith Entertainment Group và cho họ thấy điều đó có nghĩa là gì và nó như thế nào”. “Tôi nghĩ đó là cơ hội tốt cho chúng tôi và giới thiệu họ với tiểu bang Utah, đồng thời gắn kết cộng đồng lại với nhau để đón nhận họ.”

Sau đó, nó sẽ “tốc độ tối đa” với cơ sở hạ tầng, bao gồm cả việc cải tạo tiềm năng cho Trung tâm Delta, sân nhà của đội Utah Jazz của NBA cũng thuộc sở hữu của SEG, nơi có 12,000 ghế có tầm nhìn không bị cản trở cho môn khúc côn cầu. Kế hoạch là mở rộng con số đó lên khoảng 17,500.

Smith nói: “Chúng tôi thực sự muốn sử dụng đấu trường của mình và thực sự dành thời gian để tạo ra đấu trường thể thao kép tốt nhất hiện có vì chúng tôi muốn giữ mọi người ở gần nhất có thể hoặc theo chiều dọc nhất có thể để xem cả hai trận đấu”. . “Nó cực kỳ thú vị và đầy thử thách, nhưng chúng tôi sẽ làm được.”

Việc biến Utah trở thành thị trường khúc côn cầu cũng là một thách thức, mặc dù đã có 17 tảng băng và chương trình khúc côn cầu dành cho thanh thiếu niên mang lại quyền sở hữu khởi đầu thuận lợi. Smith có kế hoạch xây dựng thêm nhiều sân trượt để giúp mọi người ở mọi lứa tuổi chơi môn thể thao này dễ dàng hơn.

Cựu cầu thủ NHL Ken Sabourin, người từng chơi ở lứa tuổi vị thành niên cho đội Salt Lake Golden Eagles của Giải khúc côn cầu quốc tế từ 1987-91 và sau đó một lần nữa vào ’92-93, ca ngợi thành phố nhưng cho rằng thành công sẽ được quyết định bởi cách chơi của đội .

Sabourin cho biết hôm thứ Năm: “Nếu họ đưa một sản phẩm chiến thắng ra thị trường, rõ ràng nó sẽ hữu ích và có thể (nhóm của Smith) đã tận tâm làm điều đó”. “Đó là một thị trường khúc côn cầu tốt, đó là một thị trường thể thao tốt – không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi nghĩ họ có người hâm mộ. Quan trọng là họ có ra sân hay không. Chắc chắn họ sẽ theo dõi trận đấu. Đó sẽ không phải là một trận đấu hay.” vấn đề trên TV. Năm đầu tiên ở tòa nhà này, tôi chắc chắn rằng nó sẽ không thành vấn đề cho dù chúng có tốt đến đâu đi chăng nữa.”

Smith, người có thể trượt băng một chút và chủ yếu chơi khúc côn cầu lăn, không lo lắng về điều đó. Anh ấy chỉ ra các trận đấu bóng rổ nam của Giải đấu NCAA đã bán hết vé tại Trung tâm Delta là bằng chứng cho thấy người hâm mộ sẽ lấp đầy tòa nhà để xem khúc côn cầu NHL.

“Một điều tôi biết về Utah là mọi người đều xuất hiện,” anh nói. “Ở đây chỉ khác. Chúng tôi có 291 trận đấu cháy vé liên tiếp tại Trung tâm Delta (dành cho nhạc Jazz). Tôi nghĩ mọi buổi hòa nhạc đến thị trấn đều bán hết vé. Đó chỉ là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi xuất hiện và tôi có một rất nhiều niềm tin vào người dân ở Utah.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *