Connect with us

Tin Tức

Vào cửa miễn phí tất cả các công viên quốc gia cho Tuần lễ Công viên Quốc gia 2024

Những người đam mê hoạt động ngoài trời có thể bắt đầu sớm lễ kỷ niệm Ngày Trái đất bằng cách ghé thăm miễn phí bất kỳ công viên quốc gia nào của Hoa Kỳ vào cuối tuần này.

Published

on

Cơ quan Công viên Quốc gia sẽ cung cấp vé vào cửa miễn phí cho tất cả các công viên quốc gia từ ngày 20 tháng 4 năm 2024, khởi đầu kỷ niệm Tuần lễ Công viên Quốc gia 2024 – kéo dài đến ngày 28 tháng 4.

Dưới đây là mọi thứ cần biết trước chuyến thăm của bạn:

Công viên quốc gia gần tôi

Cơ quan Công viên Quốc gia quản lý hơn 400 địa điểm, bao gồm các công viên được nhiều người ghé thăm hơn như Công viên Quốc gia Dãy núi Great Smoky ở Bắc Carolina và Tennessee, và Khu Giải trí Quốc gia Hồ Mead ở Arizona và Nevada.

Các công viên quốc gia mang tính biểu tượng khác bao gồm Công viên quốc gia Yosemite ở California, Công viên quốc gia Grand Canyon ở Arizona, Công viên quốc gia Yellowstone chủ yếu ở Wyoming và Công viên quốc gia Zion ở Utah.

Để tìm công viên quốc gia gần bạn, du khách có thể tìm kiếm theo tiểu bang trên trang web của Dịch vụ Công viên Quốc gia.

Bổ xung:

Bạn cũng có thể lọc tìm kiếm theo hoạt động hoặc chủ đề.

Tuần lễ Công viên Quốc gia 2024

Tuần lễ Công viên Quốc gia là một lễ kỷ niệm kéo dài chín ngày về tất cả mọi thứ “công viên”, nhằm mục đích giáo dục công chúng về những gì Cơ quan Công viên Quốc gia thực hiện với các sự kiện và hoạt động cả tuần.

Mỗi ngày có một chủ đề đặc biệt, trong đó có “tình nguyện viên” vào ngày 21 tháng 4, để khuyến khích mọi người tham gia tình nguyện trong một ngày hoặc quanh năm.

Ngày 24 tháng 4 là “Thứ Tư của lực lượng lao động”, để giới thiệu các nhân viên, thực tập sinh, nghiên cứu sinh, tình nguyện viên, nhà thầu, đối tác của Cơ quan Công viên Quốc gia và khuyến khích những người khác đăng ký.

Ngày “Tuổi trẻ Gắn kết” là ngày 25 tháng 4, nêu bật các cơ hội cho trẻ em và thanh niên tham gia.

Những ngày công viên quốc gia miễn phí khác

Đối với những người không thể đến công viên quốc gia vào ngày 20 tháng 4, sẽ có những ngày khác miễn phí vào cửa vào năm 2024.

Các ngày vào cửa miễn phí sắp tới khác đối với các công viên quốc gia vào năm 2024 bao gồm:

• Ngày 19/6: Ngày Quốc khánh 19/6

• Ngày 4 tháng 8: Kỷ niệm Đạo luật Hoạt động Ngoài trời Vĩ đại của Mỹ

• Ngày 28 tháng 9: Ngày Đất công Quốc gia

• Ngày 11 tháng 11: Ngày Cựu chiến binh

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *