Connect with us

Tin Tức

Đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden ca ngợi cuộc điều tra của GOP về Hunter Biden

Cựu giám đốc điều hành của SinoHawk, Tony Bobulinski – người từng là đối tác trong công ty có liên kết với Trung Quốc đó với các thành viên gia đình Biden – đã ca ngợi cuộc điều tra mới được thực hiện của Nghị sĩ Cộng hòa Kentucky James Comer về các giao dịch kinh doanh của Gia đình Đệ nhất.

Published

on

Trước đó vào thứ Năm, Comer đã đưa ra quan điểm trong một cuộc họp báo rằng cuộc điều tra sẽ tập trung vào các mối liên hệ bị cáo buộc của Joe Biden với các giao dịch tham nhũng ở nước ngoài, nhưng đánh giá rất cao hành vi của người con trai còn sống của ông, Hunter.

Với việc Hạ viện về tay GOP, đảng viên Cộng hòa đại diện cho Paducah và Bowling Green sẽ giữ chức chủ tịch Ủy ban Giám sát và thay thế Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Carolyn Maloney của Thành phố New York.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Lễ trao giải Yêu nước của Fox News, Bobulinski – một cựu chiến binh Hải quân – cho biết tin tốt nhất là người Mỹ sẽ không còn phải “tin lời tôi nữa” về những cáo buộc Joe và Hunter đã nhiều lần thông đồng với nhau ở nước ngoài.

Tài liệu tham khảo của Bobulinski bắt nguồn từ thư từ liên quan đến Hunter Biden, trong đó 10% giao dịch kinh doanh ở Trung Quốc sẽ do H nắm giữ cho Big Guy. Các nhà phê bình từ lâu đã cho rằng “H” là Hunter Biden và “The Big Guy” là Joe Biden.

Bổ xung:

Bobulinski cũng đã nhấn mạnh các cáo buộc rằng James Biden, em trai của Joe Biden – người mà Fox News từng cố gắng đặt câu hỏi tại nhà của anh ta ở Bờ Đông Maryland – cũng có liên quan.

“Tôi đã có 100 người [tại Lễ trao giải Yêu nước] có thể hỏi tôi, ‘Này, công lý có xảy ra không? Chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Và thông điệp của tôi với họ là ‘Hãy kiên nhẫn.’ Tôi nghĩ Nghị sĩ Comer rất tập trung.”

Anh ấy trích dẫn thực tế là anh ấy đã đưa ra trước cuộc bầu cử năm 2020 với những tuyên bố gây chấn động của mình nhưng phần lớn đã bị báo chí chính thống phớt lờ – ngoại trừ Fox News và đặc biệt là người dẫn chương trình Tucker Carlson, người đã tiếp đón anh ấy trong một thời gian dài ngồi xuống.

Joe Biden đã nổi giận trước những cáo buộc như vậy, bao gồm một cuộc trao đổi đáng chú ý với một cử tri mà ông gọi là “kẻ nói dối chết tiệt” và dường như thách thức một cuộc thi chống đẩy sau khi người đàn ông Iowa đưa ra tuyên bố về vị trí cũ của Hunter Biden trong hội đồng quản trị của một người Ukraine công ty năng lượng.

“Anh nói tôi sắp đặt con trai mình làm việc trong một công ty dầu mỏ – đó không phải là điều anh đã nói sao? Hãy nói thẳng ra đi, Jack”, Biden nổi giận với người đàn ông này vào năm 2019.

Bobulinski nói với Carlson vào thời điểm đó rằng anh ấy gần như đã rời khỏi cuộc tranh luận tổng thống giữa Biden và Trump sau khi đảng viên Đảng Dân chủ Delaware khẳng định mạnh mẽ rằng anh ấy không liên quan đến công việc kinh doanh của Hunter.

Các tin nhắn mà Fox News thu được vào thời điểm đó bao gồm một cuộc trao đổi giữa Bobulinski và James Biden, trong đó Bobulinski yêu cầu anh ta “cảm ơn Joe vì đã dành thời gian cho tôi.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *