Connect with us

Tin Tức

Động đất lớn ở Đài Loan

Đài Loan ngay lúc này: Động đất mạnh 7.2 độ richter với độ sâu 7,0 km tại huyện Nam Đầu ( Nantou ) phía đông của Đài Loan đã diễn ra lúc 14h44 chiều ngày Chúa Nhật 18/09/2022. Cảnh báo sóng thần được ban bố.

Published

on

Một trường tiểu học ở thị xã Ngọc Lý ( Yuli ) bị đổ sập nhưng may mắn hôm nay là ngày nghỉ.

Một số hình ảnh ban đầu về những thiệt hại sau động đất tại huyện Hoa Liên ( Hualien ) và huyện Nam Đầu ( Nantou ).

Hiệp ý cầu nguyện cho người dân Đài Loan, và nhất là trong đêm hôm nay trong trạng thái lo sợ sẽ tiếp tục có động đất tiếp theo.

*~ Pray for Taiwan. Strong earthquake hits Full Township, Hualien County, Taiwan. Building collapses. (Photos courtesy)

Nguồn Đài Loan News

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.