Connect with us

Tin Tức

Dự báo thời tiết Arizona: Cơ hội mưa đang tăng lên, nhưng sức nóng vẫn còn

Aug 18 – Dự báo thời tiết Arizona: Cơ hội mưa đang tăng lên, nhưng sức nóng vẫn còn

Published

on

Cơ hội mưa tốt nhất trên toàn tiểu bang sẽ đến vào cuối tuần này. Mô hình kết hợp một thiết lập gió mùa điển hình, một “vòm nhiệt” áp suất cao ở phía đông và một vùng áp suất thấp nhỏ ở phía tây, với một hệ thống nhiệt đới: Hilary.

Hiện tại, một cơn bão nhiệt đới, Hilary được dự báo sẽ đạt trạng thái bão vào thứ Năm và vẫn là một cơn bão mạnh khi tiến đến Baja vào cuối tuần này. Hệ thống nhiệt đới sẽ nhanh chóng chạy dọc theo bờ biển Baja và thậm chí có thể đổ bộ vào Nam California, mặc dù còn quá sớm để chắc chắn.

Bất kể, bão tiếp cận gần với Arizona sẽ mang lại nhiều hơi ẩm cho tiểu bang. Cơ hội mưa tăng cao từ thứ 6 , cao điểm từ Thứ Bảy đến sáng Thứ Hai và kéo dài sang đầu tuần tới. Trận mưa lớn nhất có thể xảy ra ở phía tây nam Arizona và vào Nam California.

Đối với Thung lũng, có thể có những khoảng thời gian mưa đều đặn đến mưa to với tổng lượng mưa rải rác trong khoảng từ 0.1″ đến 0.5″. Các khu vực nhỏ có tổng số cao hơn sẽ có thể xảy ra với bất kỳ cơn giông bão lớn nào. Dấu vết của Hilary sẽ xác định lượng mưa và tần suất Phoenix nhìn thấy mưa vào cuối tuần.

Nếu Hilary theo dõi quá xa về phía tây, tổng lượng mưa và tiềm năng tổng thể sẽ giảm. Nếu hệ thống chạy qua Baja, khả năng mưa sẽ tăng trên toàn tiểu bang, nhưng hệ thống có thể suy yếu quá nhanh.

Trong khi hệ thống tiếp cận và đi qua, nhiệt độ sẽ giảm mạnh. Từ mức cao 105 vào thứ Sáu đến mức cao khoảng 96 vào Chủ nhật. Đầu tuần tới, nhiệt độ sẽ tăng dần từ gần 100 độ vào thứ Hai lên gần 110 độ vào cuối tuần tới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *