Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông bị buộc tội đốt 3 ngôi nhà ở Buckeye

BUCKEYE, Ariz. – Cảnh sát cho biết một người đàn ông phóng hỏa ba ngôi nhà đang xây dựng trong cùng khu phố Buckeye đã bị bắt.

Published

on

Cảnh sát Buckeye cho biết họ nhận được tin báo về một ngôi nhà bị cháy vào khoảng 1 giờ sáng ngày 15 tháng 8 gần Sun Valley Parkway và Canyon Springs Boulevard.

Một sĩ quan đã đến hiện trường và tìm thấy người đàn ông đã gọi cảnh sát để báo cháy. Lính cứu hỏa đã đến hiện trường và dập lửa.

“Ngôi nhà bị hư hại đáng kể,” cảnh sát cho biết. “Các nhà điều tra xác định vụ hỏa hoạn là đáng ngờ.”

Các nhà điều tra đã có thể liên kết vụ cháy với hai vụ cháy nhà khác xảy ra trong cùng một khu phố.

Cả ba ngôi nhà đều không có người ở.

Người đàn ông đã báo cáo vụ cháy hôm thứ Ba cho cảnh sát, Caleb Dorn, 24 tuổi, đã bị bắt vì liên quan đến cả ba vụ cháy. Anh ta bị tống vào tù và bị buộc tội đốt phá, xâm phạm hình sự và trộm cắp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *