Connect with us

Tin Tức

Dự luật Virginia: Sẽ cấm các Trường Thống đốc sử dụng cuộc đua trong tuyển sinh

RICHMOND, Va. – Một dự luật của Đảng Cộng hòa nhắm vào các nỗ lực đa dạng tại các Trường Thống đốc của Virginia sẽ cấm họ sử dụng chủng tộc và các yếu tố khác trong tuyển sinh.

Published

on

Richmond Times-Dispatch báo cáo rằng dự luật do Del. Glenn Davis Jr đưa ra sẽ ngăn các trường của Thống đốc thu thập dữ liệu về chủng tộc, giới tính, quốc tịch hoặc dân tộc trong quá trình nộp đơn trừ khi luật liên bang yêu cầu.

Nó cũng sẽ ngăn các trường sử dụng các yếu tố địa lý hoặc kinh tế xã hội hoặc hạn chế số lượng học sinh từ bất kỳ trường nào.

Giám đốc Jason Kamras của Trường Công lập Richmond là giám đốc duy nhất trong khu vực công khai phản đối dự luật.

Trong một tuyên bố, Kamras gọi dự luật là một “nỗ lực được che đậy mỏng manh để ngăn các Trường Thống đốc trở nên đa dạng hơn”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *