Connect with us

Tin New York

Chi phí gia tăng gây ra thêm khó khăn trong đại dịch cho các doanh nghiệp nhỏ

NEW YORK (AP) – Chỉ trong hai tuần, giá hột hồ đào/ Pecan cho những chiếc bánh nướng tại Peggy Jean’s Pies ở Columbia, Missouri, đã tăng gần 40%, khiến đồng chủ sở hữu Rebecca Miller bối rối và tăng thêm chi phí kinh doanh. Miller sẽ sớm phải tăng giá bánh pía Nam Pecan, Sô cô la Bourbon Pecan và bánh sô cô la Đức của cô lên từ 2 đô la đến 24 đô la.

Published

on

Trong khi hồ đào tăng giá nhiều nhất, Miller đang chứng kiến ​​sự tăng giá trên diện rộng, từ quả mâm xôi/ Blackberry đến sữa đặc và trứng. Cô ấy tham khảo ý kiến ​​của ba nhà môi giới thực phẩm hàng tuần để tìm nguồn nguyên liệu có giá thấp nhất. Nhưng cô ấy vẫn cần tính thêm tiền cho bánh nướng nhân hạt.

Cô nói: “Chúng tôi không thể chịu được chi phí đó mà vẫn đáp ứng nhu cầu về tiền lương, tăng giá hàng hóa trong hộp thiếc và đủ khả năng sống như một gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *