Connect with us

Tin Tức

Đức Giáo Hoàng Phanxicô tiết lộ tình trạng viêm phổi trước chuyến đi hội nghị khí hậu Dubai

Đức Giáo Hoàng Phanxicô sẽ đến Dubai trong tuần này mặc dù tiết lộ rằng ngài bị viêm phổi.
Theo hãng tin AP, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã không xuất hiện vào Chủ nhật hàng tuần tại cửa sổ nhìn ra Quảng trường Thánh Phêrô, một ngày sau khi Vatican cho biết ngài đang bị cúm nhẹ. Thay vào đó, Đức Giáo Hoàng đã ban phép lành buổi trưa truyền thống trong một lần xuất hiện trên truyền hình từ nhà nguyện trong khách sạn Vatican nơi ngài sống.

Published

on

“Anh chị em ơi, ngày Chúa nhật vui vẻ. Hôm nay tôi không thể xuất hiện bên cửa sổ vì tôi bị bệnh viêm phổi”, Đức Giáo Hoàng Phanxicô, người sẽ bước sang tuổi 87 vào tháng tới, nói. Ông nói thêm rằng một linh mục ngồi bên cạnh ông sẽ đọc bài của ông. những suy ngẫm trong ngày dành cho anh ấy.

ĐứcGiáo Hoàng Phanxicô chuẩn bị có bài phát biểu tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho cuộc họp mặt COP28 về biến đổi khí hậu vào thứ Bảy. Ông mô tả vấn đề toàn cầu là một “vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt đối với giới trẻ” và cảm ơn những người sẽ theo dõi chuyến đi ba ngày của ông bằng những lời cầu nguyện.

Người ta nhìn thấy Đức Giáo Hoàng Phanxicô với một miếng băng trên tay phải và thứ trông giống như một ống thông, nhưng Vatican không trả lời ngay câu hỏi của AP về việc liệu ngài có được điều trị qua đường tĩnh mạch hay không.

Vatican News cho biết Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã trải qua cuộc chụp CT phổi vào thứ Bảy, trích dẫn Văn phòng Báo chí Tòa Thánh báo cáo các xét nghiệm có kết quả âm tính đối với các biến chứng ở phổi.

Đầu năm nay, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã phải nhập viện ba ngày vì bệnh mà sau này ngài nói là bệnh viêm phổi và bệnh mà Vatican mô tả là một trường hợp viêm phế quản cần điều trị bằng thuốc kháng sinh tiêm tĩnh mạch.

Cuối tuần này trời rất gió và lạnh bất thường vào cuối thu ở Rome.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *