Connect with us

Tin Tức

Đi Tàu Lượng Siêu tốc bị mắc kẹt trên cao gần một tiếng

Các tay đua trên tàu lượn siêu tốc Universal Studios Florida Theme Park ở Orlando đã bị mắc kẹt gần một giờ trong tư thế thẳng đứng trong đêm Lễ Tạ ơn.

Published

on

Sở cứu hỏa Orlando nói với FOX 35 rằng vụ việc xảy ra tại tàu lượn siêu tốc Hollywood Rip Ride Rockit của công viên vào tối thứ Năm và cho biết không có người bị thương.

Các tay đua trên Rip Ride Rockit đi lên một thang máy thẳng đứng cao 167 foot, sau đó thực hiện một số vòng xoắn, rẽ và vòng.

Dennis Malesky, người có mặt tại công viên, cho biết anh nhìn thấy mọi người bị mắc kẹt trong tư thế thẳng đứng trên đường đi.

Bổ xung:

Malesky nói: “Chúng tôi đang đi ra khỏi công viên khi sắp đóng cửa và nhìn thấy một nhóm người đang chụp ảnh Rip Ride Rockit. Điều đó có vẻ kỳ lạ cho đến khi chúng tôi nhìn lên và thấy cả nhóm bị mắc kẹt trên chuyến đi”. “Ngay sau đó, Sở cứu hỏa đã đến nhưng dường như không có chuyện gì xảy ra.

“Các nhân viên của Universal đã yêu cầu tất cả những người không quen biết ai trên chuyến xe rời đi, vì đã đóng cửa rất lâu. Trên đường ra, chúng tôi thấy chiếc xe cuối cùng cũng di chuyển. Họ chắc hẳn đã ở đó một giờ rồi.”

Sau khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra, Malesky cho biết anh ấy sẽ tránh chuyến đi tiếp theo.

Malesky nói: “Đây là chuyến đi duy nhất trong công viên mà tôi chưa thực hiện và không cần phải nói, nó có thể sẽ giữ nguyên như vậy”.

Có thể nghe thấy một người phụ nữ trong video nói rằng “Họ đang bị mắc kẹt ở phía trên đó, ở phần chóp. Hiện tại, họ thực sự đang nằm ngửa.”

Universal Studios đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News Digital.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *