Connect with us

Tin Tức

Elon Musk cho biết ông sẽ từ chức Twitter C.E.O. Khi Tìm Được Người Kế Vị

Elon Musk cho biết hôm thứ Ba rằng ông sẽ từ chức giám đốc điều hành của Twitter khi ông thấy “ai đó đủ ngu ngốc để nhận công việc này,” hai ngày sau khi ông hỏi 122 triệu người theo dõi Twitter của mình rằng liệu ông có nên từ chức lãnh đạo của trang mạng xã hội này hay không. và đa số người được hỏi trả lời là có.

Published

on

Ông Musk, người đã mua Twitter với giá 44 tỷ đô la vào cuối tháng 10, đã đặt câu hỏi cho những người theo dõi của mình vào tối Chủ nhật sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội về các chính sách kiểm duyệt nội dung mới không phổ biến cũng như việc ngăn chặn và khôi phục người dùng cấp cao có vẻ thất thường. Ngay cả một số người ủng hộ trung thành một thời cũng chỉ trích hành động của ông, gọi những trò hề của ông trên nền tảng là “cọng rơm cuối cùng”.

Cuộc khảo sát đã thu hút 17.5 triệu phiếu bầu. Ông Musk đã nói rằng ông sẽ tuân theo kết quả và hơn 57% đồng ý rằng ông nên từ chức.

Nhưng vài giờ sau khi cuộc thăm dò kết thúc vào sáng thứ Hai, ông Musk vẫn im lặng. Cuối cùng, khi lên tiếng vào cuối ngày thứ Hai, anh ấy đã không trực tiếp đề cập đến kết quả khảo sát. Thay vào đó, ông trả lời những người dùng Twitter nghi ngờ về kết quả và cho biết Twitter sẽ thay đổi tính năng thăm dò ý kiến ​​để chỉ những người đã trả tiền cho dịch vụ đăng ký của họ mới được phép bỏ phiếu.

Sau đó, vào cuối ngày thứ Ba, ông Musk đã tweet rằng ông dự định từ chức sau khi tìm được người kế nhiệm làm giám đốc điều hành. “Sau đó, tôi sẽ chỉ điều hành nhóm phần mềm và máy chủ,” anh nói.

Ông Musk đã đưa ra các quyết định kiểm duyệt nội dung tại Twitter dựa trên các “cuộc thăm dò” trước đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.