Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất New York đã sa thải 1,400 nhân viên từ chối chích vắc xin

Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất New York đã sa thải khoảng 1,400 nhân viên từ chối tiêm vắc xin COVID-19, Fox News cho biết.

Published

on

Một phát ngôn viên của Northwell Health xác nhận hôm thứ Hai rằng họ sa thải 1,400 nhân viên nhưng lưu ý rằng hầu hết các thành viên của họ đã chọn tiêm vắc xin. Các nhân viên của Northwell hiện đã được tiêm chủng 100%.

Người phát ngôn cho biết: “Northwell lấy làm tiếc khi mất bất kỳ nhân viên nào trong những trường hợp như vậy, nhưng với tư cách là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và thành viên của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất bang, chúng tôi hiểu trách nhiệm duy nhất của mình là bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân và của nhau. “Chúng tôi nợ nhân viên, bệnh nhân và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ để được tiêm chủng 100% chống lại COVID-19.”

Người phát ngôn nói rằng việc có một nhân viên được tiêm chủng đầy đủ sẽ cho phép Northwell “cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt tại tất cả các cơ sở của chúng tôi, không bị gián đoạn và vẫn mở và hoạt động đầy đủ.”

Những nhân viên từ chối các mũi tiêm sẽ bị đình chỉ và chấm dứt hợp đồng. Người lao động bị thôi việc vì từ chối tiêm vắc-xin không đủ điều kiện nhận bảo hiểm thất nghiệp mà không có yêu cầu về chỗ ở y tế được bác sĩ chấp thuận.

Mùa thu đã đến với tháng 10 khí hậu mát mẻ dễ dàng giúp cho mọi người yêu thích trồng trọt lại có cơ hội trồng các cây mình yêu thích trong khu vườn của gia đình. Hôm nay mời quý khán giả cùng đến với chương trình Khu Vườn của những con Ong để tìm hiểu thêm những loại cây có thể trồng và chăm sóc trong mùa này qua phần tiếp chuyện với cô Phương Bee, chủ nhân của khu vườn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *