Connect with us

Tin Tức

Cầu tưởng niệm Frederick Douglass mở cửa vào cuối tuần ở DC

Cầu Tưởng niệm Frederick Douglass của D.C. bắt đầu thông xe vào cuối tuần này và vào thứ Ba, thành phố đã tổ chức một buổi lễ cắt băng khánh thành.

Published

on

Ngoài các nhà lãnh đạo được bầu lên kế hoạch và tài trợ cho dự án, những người có quan hệ với chủ nghĩa bãi nô Frederick Douglass cũng tham gia sự kiện này.

“Cầu mong cho cây cầu này và tất cả những ai đi qua nó đều được ban phước,” Mục sư William Lamar, mục sư của Nhà thờ Metropolitan AME, nơi Douglass đã tham dự khi ông sống ở D.C.

Lamar gọi cây cầu là “kỳ quan của kiến ​​trúc và kỹ thuật”. Thị trưởng D.C. Muriel Bowser cho biết kết nối phường 6 và 8 tượng trưng cho tương lai của thành phố.

“Vì vậy, điều quan trọng là – dù chúng ta sống ở đâu, bất kể phường nào, khu phố nào, xuất thân từ đâu, bạn đã ở đây bao lâu – chúng ta hãy đến với nhau, và chúng ta đặt những cây cầu vượt qua những thử thách, những cây cầu vượt qua những thứ đã ngăn cách chúng tôi trong quá khứ và chúng tôi thành lập liên minh để hoàn thành công việc cho thành phố Washington vĩ đại này, ”thị trưởng nói.

“Những gì cây cầu này thể hiện theo nhiều cách, từ hợp đồng đến giao thông vận tải tốt hơn đến tính bền vững hơn, là bức tranh công bằng mà chúng tôi hình dung”.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *