Connect with us

Tin Tức

Gia đình ở Maryland đặt quan tài cho bữa tiệc Halloween, tìm thấy đồ đạc của người phụ nữ đã chết, bao gồm cả tro của cô ấy

Một gia đình ở Baltimore đặt quan tài để trang trí cho bữa tiệc Halloween đã tìm thấy đồ đạc của một người phụ nữ đã chết bên trong, bao gồm cả thứ mà họ nghi ngờ là tro của cô ấy.

Published

on

Gia đình Wozniak cho biết họ đã đặt quan tài từ Facebook Marketplace. Sau khi phát hiện ra, gia đình đã lên TikTok để chia sẻ tình tiết kỳ lạ với hy vọng trả lại những món đồ cho gia đình người phụ nữ đã khuất.

Trong video, một người bà cho biết gia đình đã tìm thấy tro cốt của Edith Crews, một mục sư cộng đồng 74 tuổi đã chết vào tháng Giêng năm COVID-19.

Các vật dụng khác được tìm thấy được dán bên dưới bìa cứng của quan tài bên trong bao gồm ảnh chụp chung, giấy chứng tử của cô, có số an sinh xã hội của cô và chiếc vòng tay của Bệnh viện Đại học George Washington mà cô đeo, FOX 5 DC đưa tin.

Cháu gái của người phụ nữ quá cố cuối cùng đã xem video TikTok của Wozniak và cho mẹ cô ấy, Sabrina Jones xem.

Jones nói với FOX 5 DC rằng phát hiện khơi dậy nỗi đau mất mẹ của cô nhưng rất biết ơn vì Wozniaks đã giữ những món đồ và trả lại cho gia đình cô.

Gia đình Wozniak cho biết họ đã thuê quan tài thông qua Dịch vụ tang lễ Freeman và cô đã được hỏa táng sau đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.