Connect with us

Tin Tức

Giám đốc người vô gia cư LA từ chức vì tranh chấp lương. Cuộc khủng hoảng người Vô gia cư

Lãnh đạo cơ quan vô gia cư của Los Angeles đột ngột từ chức hôm thứ Hai trong bối cảnh tranh chấp liên tục về tiền lương, cho rằng hàng chục nghìn người vẫn sống trên đường phố của thành phố là “một cuộc khủng hoảng mà chúng tôi đã thực hiện.”

Published

on

Heidi Marston, giám đốc điều hành của Cơ quan Dịch vụ Người vô gia cư Los Angeles (LAHSA), đã từ chức hội đồng quản trị, thông báo nghỉ việc trên Twitter và chia sẻ lá thư từ chức của cô trên Medium.com.

“Vô gia cư là một cuộc khủng hoảng mà chúng tôi đã thực hiện”, cô viết. “Chúng ta có thể làm được nếu chúng ta chỉ có ý chí.”

Trong bức thư của mình, cô xác định những cái gọi là “quái vật bóng tối”, chẳng hạn như “phân biệt chủng tộc có hệ thống”, cũng như mức lương thấp và chi phí sinh hoạt cao, thiếu khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng, bất bình đẳng trong giáo dục và nhà ở, tất cả những điều này cô lập luận đóng góp vào nguồn gốc và sự phát triển của tình trạng vô gia cư ở Los Angeles. Nhưng sau đó cô tiếp tục gọi thành phố và quận của Los Angeles, mà Marston viết rằng “cả hai đều không ủy quyền toàn bộ quyền ra quyết định về hỗ trợ người vô gia cư cho LAHSA.”

“Chúng tôi đã thiết kế cuộc khủng hoảng mà chúng tôi đang trải qua”, cô viết.

Việc từ chức của bà được đưa ra sau khi Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles Alex Villanueva gần đây tuyên bố tại một diễn đàn công cộng vào cuối tuần trước rằng Quận Los Angeles đã chi một ước tính thận trọng khoảng 6.5 tỷ đô la để giải quyết vấn đề vô gia cư trong mười năm qua, chỉ để xem số lượng người vô gia cư. sống trong quận tăng từ khoảng 3,000 người lên hơn 83,000 trong khung thời gian đó.

KTLA báo cáo rằng số liệu cuối cùng được thực hiện vào năm 2020 trong bối cảnh đại dịch cho thấy hơn 66,000 người đang trải qua tình trạng vô gia cư ở Quận Los Angeles, tăng 13% so với năm trước. Số liệu thống kê mới nhất dự kiến ​​sẽ không được công bố trong vài tuần nữa.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy số người vô gia cư ở Quận Los Angeles tăng đột biến 56% trong năm đầu tiên của đại dịch chủ yếu là do sử dụng quá liều ma túy chứ không phải do nhiễm COVID-19.

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.

Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA. Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Chương trình VietNEWS USA sẽ tiếp tục mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại.

Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.