Connect with us

Tin Tức

Hàng loạt rác chất thành đống do thiếu nhân sự của thành phố

PHOENIX – Những con đường và ngõ hẻm của Phoenix đã có những ngày tươi đẹp hơn. Hàng loạt mục rác đang chất thành đống – ngày một nhiều hơn và nó sẽ như vậy trong một thời gian.

Published

on

Nếu bạn đã sẵn sàng để thùng rác lớn của mình vào lề đường để lấy, bạn có thể muốn kiểm tra trang web của City of Phoenix trước. Những thách thức về nhân sự đang làm chậm quá trình và nó có thể ảnh hưởng đến ngày đổ rác của bạn.

Mặt khác, một số cư dân đang thuê các công ty nhặt rác tư nhân.

Đối với cư dân, sự chậm trễ là một vấn đề

Peter Delannoy cho biết: “Tôi hiểu được điều gì đó mà chúng tôi nhận được trong thư rằng sẽ có sự chậm trễ trong việc thu gom rác.

Lúc đầu, một số cư dân tỏ ra kiên nhẫn.

Francis Kremer cho biết: “Hiện tại điều đó không quá khó chịu vì nó cho chúng tôi thêm một chút thời gian để đổ rác ra ngoài, và lúc này trời mát hơn và đỡ ẩm hơn một chút,” Francis Kremer nói.

Michael Jordan nói: “Một tuần sẽ là quá nhiều. Nếu chậm vài ngày thì cũng không thành vấn đề”.

Delannoy nói: “Có rất nhiều điều phải lo lắng trong thế giới của chúng ta hiện nay và việc chậm trễ thu dọn đồ đạc trước sân không phải là một vấn đề đáng lo ngại”.

Tuy nhiên, những thách thức vẫn còn, và thời gian trôi qua, một số người dân cho biết họ tin rằng việc đón muộn như vậy là không thể chấp nhận được.

James Lanier, sống ở bắc Phoenix, cho biết: “Đã khoảng một tháng rồi, và tôi vẫn còn giữ đống rác ở đây. “Khi đó chỉ là những thứ trang trí từ cây cối hoặc bụi rậm thì đó không phải là vấn đề lớn. Khi đó là một thứ gì đó như nệm hoặc thứ gì đó dọc theo những đường đó, nó thô hơn rất nhiều và nó chướng mắt hơn nhiều.”

Lanier cho biết ngày nhận số lượng lớn thùng rác của anh ban đầu được ấn định vào tháng 9. Ngày đó đến rồi đi, và anh không chắc khi nào sẽ được thu dọn.

“Tôi nghe nói rằng sẽ đến đầu tháng 11, vì vậy hy vọng điều đó sẽ xảy ra nhưng vào thời điểm này. Ai biết được?” Lanier nói.

Stephanie Wheaton, cư dân Phoenix, nói: “Thật sự rất buồn khi họ cho phép điều này xảy ra.” Việc họ để thùng rác nằm đó trong nhiều tuần liên tục … điều đó là không thể chấp nhận được. “

Các quan chức thành phố lên tiếng

Thành phố Phoenix đã đăng một tuyên bố trên trang web của họ về sự chậm trễ. Nó đọc, một phần:

“Do những thách thức về nhân sự, Bộ phận Xử lý Chất thải Rắn của Thành phố Phoenix hiện đang gặp phải sự chậm trễ đáng kể trong việc thu gom rác hàng loạt.”

Giám đốc Công trình Công cộng Thành phố Phoenix, Joe Giudice, cho biết: “Có sự thiếu hụt toàn quốc về trình điều khiển CDL, vì vậy Phoenix, thật không may, không tránh khỏi tình trạng thiếu hụt trên toàn quốc”. “Hiện tại, chúng tôi đang bỏ trống khoảng 20%. Khoảng 60 vị trí.”

Chủ đề về sự chậm trễ trong việc thu gom rác thải số lượng lớn cũng đã được đưa ra trong cuộc họp của tiểu ban hội đồng thành phố gần đây.

“Những gì tôi đang nghe từ các tài xế là,” hãy nhìn xem. Các thành phố khác đang trả nhiều tiền hơn. Tôi có ít tuyến đường hơn, ít căng thẳng hơn và tôi có thể có một cuộc sống chất lượng với gia đình của mình “, Nghị viên Laura Pastor nói. “‘Những gì đang xảy ra ở Phoenix không chỉ là tôi đang làm những giờ bình thường của mình, tôi còn được thông báo rằng tôi sẽ làm thêm giờ.” Vì vậy, chúng tôi đang đốt cháy mọi người. “

Cư dân Phoenix tự giải quyết vấn đề

Chris Bodesten có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh rác, nhưng anh ấy nói rằng lợi nhuận trong vài tuần qua chỉ là rác rưởi.

Ông nói: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ những khách hàng sợ rằng thành phố Phoenix không nhặt rác hàng loạt của họ và nó đã ngồi trước nhà họ trong khoảng 3 đến 4 tuần.” “Nó bắt đầu bốc mùi ở một số nơi hoặc các loài gặm nhấm bắt đầu xâm nhập và chúng chỉ vượt qua được điều đó, vì vậy chúng đã thuê chúng tôi vào đó và nhặt nó lên.”

Felipe Moreno với thành phố cho biết ngoài việc làm việc không mệt mỏi để giải quyết vấn đề này, thành phố đang tích cực tuyển dụng và làm việc để giữ chân nhân viên hiện tại, cung cấp thêm 3 đô la một giờ cùng với tiền thưởng thuê và giữ chân. Ông thừa nhận rằng giải pháp vẫn còn một vài tuần nữa.

Ông đã đưa ra một ngày là ngày 21 tháng 11 để thành phố được hoàn thành.

“Tôi xin lỗi những cư dân ở đó vì sự chậm trễ, và tôi muốn cảm ơn họ vì sự hiểu biết và kiên nhẫn của họ khi chúng tôi làm việc chăm chỉ để bắt kịp”, Moreno nói.

Một số cư dân Phoenix không muốn đợi lâu như vậy và đang thuê các công ty, như của Chris, để đổ rác.

“Một số người có thể trả thêm tiền để nhặt nó, nhưng những người khác phải đợi cho đến khi thùng rác lớn gom lại và thuê đủ người để tình hình tự giải quyết”, Bodesten nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *