Connect with us

Tin Tức

Cựu Tổng thống Barack Obama vận động tranh cử ở Phoenix cho đảng Dân chủ

PHOENIX – Cựu Tổng thống Barack Obama đang đến Phoenix để vận động cho ứng cử viên thống đốc đảng Dân chủ Katie Hobbs và Thượng nghị sĩ đương nhiệm của đảng Dân chủ Mark Kelly.

Published

on

Ông sẽ dừng chân tại Trường Trung học Cesar Chavez, nằm ở 3921 W. Baseline Road, vào Thứ Tư này, ngày 2 tháng Mười Một.

“Các nhà lãnh đạo được bầu và cộng đồng của Arizona cũng sẽ tham gia vào chương trình. Tại sự kiện này, Cựu Tổng thống Obama sẽ tập hợp các cử tri, khuyến khích họ quay ra và bỏ phiếu sớm cho các đảng viên Dân chủ từ trên xuống dưới lá phiếu”, Đảng Dân chủ Arizona cho biết trong một thông cáo trên Ngày 30 tháng 10.

Cửa mở cho sự kiện lúc 5:30 chiều.

Cựu Tổng thống Donald Trump đã dừng chân tại Mesa vào ngày 9 tháng 10 để vận động cho “tấm vé Trump”, bao gồm ứng cử viên Thống đốc GOP Kari Lake, Blake Masters đầy hy vọng của Thượng viện, ứng cử viên cho Ngoại trưởng Mark Finchem và ứng cử viên cho Bộ trưởng Tư pháp Arizona, Abraham Hamadeh.

Ngày Bầu cử là Thứ Ba, ngày 8 tháng 11.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *