Connect with us

Tin California

Hiệu thuốc ở Oakland bị đám đông trộm cắp tấn công trong vụ cướp táo tợn bị camera ghi hình Vụ cướp là một trong gần hai chục vụ cướp và ‘sự cố nghiêm trọng’ ngày hôm đó

Một hiệu thuốc ở Oakland, California vào thứ Bảy đã trở thành cơ sở kinh doanh mới nhất ở Vùng Vịnh bị ảnh hưởng bởi một vụ cướp có tổ chức.

Published

on

Vụ tấn công trơ trẽn nhằm vào Nhà thuốc Wellspring đã được ghi lại trong đoạn phim do Fox News thu được. Nó xảy ra ngay trước 7:40 tối Thứ bảy theo dấu thời gian.

Có thể thấy một nhóm lớn tên cướp đang tập trung chặt chẽ vào một không gian đông đúc, lục tung các kệ hàng và lấy một số đồ đạc trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người mặc áo hoodie đen và đeo mặt nạ, trong khi những người khác đứng trên quầy.

Cảnh sát nói với Fox News rằng vụ cướp nhà thuốc là một trong “gần hai chục vụ cướp và sự cố nghiêm trọng xảy ra tại Saturday

Khu vực Vịnh đã chứng kiến đám đông flash liên tiếp lục soát một trung tâm của Nordstrom và một chi nhánh của Louis Vuitton trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nhiều người đã phá vỡ cửa sổ của Louis Vuitton đêm thứ Sáu và “dọn sạch” cửa hàng các mặt hàng cao cấp của hãng. Tám người đã bị bắt liên quan đến vụ cướp bóc đó.

Đêm hôm sau, khoảng 80 người đeo mặt nạ trượt tuyết trang bị xà beng xông vào một địa điểm Nordstrom ở Walnut Creek, cách Oakland khoảng 20 dặm về phía đông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *