Connect with us

Tin Arizona

Arizona Snowbowl thông báo ngày mở cửa mới sau sự trì hoãn ban đầu

FLAGSTAFF, Ariz. – Các quan chức của Arizona Snowbowl đã công bố một ngày mở cửa mới, sau khi họ trì hoãn ngày mở cửa đầu tiên vào đầu tháng do không có tuyết.

Published

on

Theo một thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 11, khu trượt tuyết sẽ mở cửa lúc 9:00 sáng vào thứ Tư, ngày 24 tháng 11.

“Những người thợ làm tuyết của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra tuyết chất lượng tốt nhất cho một ngày khai mạc tuyệt vời khác và sẽ tiếp tục cố gắng để có được nhiều địa hình hơn trong suốt cả tuần khi thời tiết cho phép. Xin lưu ý rằng chỉ có địa hình chuyên nghiệp mới có sẵn tại thời điểm này và không có địa hình mới bắt đầu nào sẵn sàng cho đến khi có thông báo mới “.

Sunrise Park Resort, một địa điểm trượt tuyết nổi tiếng ở đông bắc Arizona, dự kiến mở cửa vào ngày 3 tháng 12.

Các cửa hàng bán đồ trượt tuyết và ván trượt tuyết không quá lo lắng vào thời điểm này, và họ nói rằng họ đã sẵn sàng chào đón đám đông.

Dự đoán mùa đông ấm hơn, khô hơn

Do một hiện tượng nhiệt độ được gọi là La Niña khiến các cơn bão ở xa hơn về phía bắc, nên mùa đông năm nay được dự đoán sẽ ấm hơn và khô hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *