Connect with us

Tin Arizona

Highway đến Vành đai Bắc của Grand Canyon đóng cửa vào mùa đông; nhắc nhở thận trọng trên các tuyến đường.

CÔNG VIÊN QUỐC GIA GRAND CANYON, Ariz. (AP) – Highway đến Vành đai phía Bắc/ North Rim của hẻm núi Grand Canyon được rào chắn vào mùa đông và các nhà chức trách khuyến cáo những người lái xe khi đi vào vùng tuyết nên thận trọng, đặc biệt nếu các ứng dụng định vị hoặc GPS khuyên bạn nên đi các tuyến đường thay thế.

Published

on

Bộ Giao thông vận tải Arizona đã thông báo đóng cửa Tuyến đường State Route 67 giữa Jacob Lake và Vành đai phía Bắc/ North Rim vào thứ Tư. Một số đường cao tốc khác ở vùng cao của Arizona sẽ đóng cửa trước ngày 31 tháng 12 hoặc sớm hơn tùy thuộc vào thời tiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *