Connect with us

Tin Arizona

Phoenix đạt kỷ lục nhiệt độ cao một ngày sau khi phá kỷ lục khác

PHOENIX – Một ngày sau khi phá kỷ lục nhiệt độ cao, Phoenix đã lập kỷ lục nhiệt độ khác.

Published

on

Theo Dịch vụ Thời tiết Quốc gia, Sky Harbor đạt nhiệt độ 84 ° F, đạt kỷ lục được thiết lập lần cuối vào năm 2017.

Vào ngày 1 tháng 12, các quan chức của NWS cho biết Sân bay Phoenix Sky Harbour đạt nhiệt độ 85 ° F trong giờ buổi chiều, do đó phá vỡ kỷ lục nhiệt độ 83 ° F được thiết lập vào năm 1949.

Vào thứ Ba, nhiệt độ đạt 80 ° F tại Sân bay Phoenix Sky Harbor, đánh dấu ngày thứ 25 trong tháng 11, thành phố đã chứng kiến ​​nhiệt độ bằng hoặc trên 80 ° F.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *