Connect with us

Tin Tức

Hỗ trợ sưởi ấm có sẵn cho người dân Virginia khi thời tiết lạnh giá bắt đầu

RICHMOND, Va. (WRIC) – Bộ Dịch vụ Xã hội Virginia (VDSS) đang cung cấp các khoản trợ cấp cho những người Virginia có thu nhập thấp để giúp trả tiền sưởi ấm khi mùa Đông đến gần.

Published

on

Các đơn đăng ký sẽ đến hạn trước ngày 12 tháng 11 và có thể được hoàn tất trực tuyến bằng cách gửi lại đơn đăng ký cho bộ phận địa phương của bạn hoặc gọi đường dây dịch vụ khách hàng theo số (855) 635-4370.

“Năm ngoái, gần 105,000 hộ gia đình đã nhận được hỗ trợ nhiên liệu,” Ủy viên VDSS S. Duke Storen cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nguồn tài nguyên quan trọng này để giúp các hộ gia đình đủ điều kiện vẫn an toàn và ấm áp trong những tháng mùa đông lạnh giá.”

Tính đủ điều kiện để được hỗ trợ nhiên liệu ở Virginia phụ thuộc vào thu nhập hộ gia đình của bạn. Một người sống một mình có thu nhập ít hơn $ 1,610 một tháng hoặc khoảng ít hơn $ 19,000 một năm để đủ điều kiện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *