Connect with us

Tin Maryland

‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu’: Baltimore được vào Bảng xếp hạng Báo cáo Thế giới & Tin tức Hoa Kỳ

BALTIMORE (WJZ) – Những người về hưu thường thực hiện những bước đi lớn để tìm kiếm sự thay đổi về tốc độ, cho dù đó là tốc độ tăng nhanh hay chậm lại. Trong khi Florida hoặc Hawaii có thể xuất hiện trong tâm trí, một nghiên cứu mới cho biết Thành phố Charm có thể là nơi để vượt qua những năm tháng vàng son đó.

Published

on

Danh sách ‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu ở Hoa Kỳ’ năm 2021 của U.S. News & World Report đã xếp hạng Thành phố Baltimore ở vị trí thứ 64 trong số 150 thành phố trên toàn quốc.

Tờ báo đã sử dụng dữ liệu của 150 khu vực đô thị lớn nhất trong cả nước để tìm hiểu “họ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng về hưu của người Mỹ tốt như thế nào”. Cửa hàng đã tính đến khả năng chi trả nhà ở, thuế suất và mức độ hạnh phúc của cư dân địa phương trong xếp hạng của họ.

“Kiến trúc thanh lịch của Baltimore, con người thân thiện và không gian âm nhạc và cuộc sống về đêm sôi động khiến Charm City trở thành một nơi thú vị và vui vẻ để gọi về nhà”, báo cáo cho biết.

Cửa hàng này ghi nhận cảm giác thành phố nhỏ khó giải thích của thành phố, mặc dù khu vực đô thị Baltimore có dân số gần 2.8 triệu.

“Người dân địa phương muốn nói rằng bạn không thể đi bất cứ đâu trong‘ Smalltimore ’mà không gặp người quen của mình,” báo cáo cho biết.

Baltimore không phải là thành phố Maryland duy nhất trong danh sách. Salisbury ở phía đông Maryland tiếp tục vươn lên trong danh sách ở vị trí thứ 46.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Maryland

Xe cứu thương bị trộm ở Carroll County

WESTMINSTER, Md. –
Các nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông sau khi một chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp hôm thứ Năm từ Trung tâm Bệnh viện Carroll ở Westminster.

Published

on

CẬP NHẬT (1/7/22) – Người lái chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp đã được xác định là Steven David Gary, 55 tuổi, không có địa chỉ cố định được liệt kê. Sau khi được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để đề phòng, anh ta được đưa đến Carroll County Central Booking và phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm trộm cắp và cả hành hung cấp độ 1 và 2.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Carroll, xe cấp cứu được đưa đến vào khoảng 12 giờ 14 phút tối. từ bệnh viện. Các nhà chức trách cho biết xe cấp cứu đã đâm vào xe của quân đội bang Maryland cũng như xe của cảnh sát trưởng Quận Carroll trên Đường 32 Maryland trước khi dừng lại gần Gamber and Community Fire Co. trên Đường Niner.

Sở Cứu hỏa Quận Baltimore cho biết chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp là từ Trạm cứu hỏa Franklin sau khi nhân viên y tế vận chuyển một bệnh nhân đến Trung tâm Bệnh viện Carroll.

Nghi phạm đã bị tạm giữ. Anh ta không phải là bệnh nhân ban đầu từ xe cấp cứu Quận Baltimore. Anh ấy đã được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để được đánh giá. Các khoản phí đang chờ xử lý.

Không có thương tích nào được báo cáo do va chạm.

Continue Reading

Tin Maryland

Mức lương tối thiểu của Maryland lên 12.50 USD

BALTIMORE (WJZ) – Những người lao động ở Maryland có mức lương ít nhất được pháp luật cho phép trong tiểu bang có thể mong đợi mức lương tăng trong năm mới. Chúng tôi là một trong những tiểu bang phá kỷ lục tăng mức lương tối thiểu vào năm 2022.

Published

on

Vào thứ Hai, mức lương tối thiểu ở Maryland sẽ tăng từ 11.75 đô la một giờ lên 12.50 đô la một giờ cho các công ty có 15 nhân viên trở lên. Nó sẽ tiếp tục tăng hàng năm lên 15 đô la một giờ vào năm 2025.

Những người sử dụng lao động nhỏ hơn sẽ thấy mức tăng ít hơn một chút về số tiền họ cần trả cho nhân viên. Mức lương tối thiểu 11.60 đô la mỗi giờ hiện tại cho người sử dụng lao động có 14 nhân viên trở xuống sẽ tăng lên 12.20 đô la.

Mức lương tối thiểu cho những nhân viên có giới hạn sẽ ở mức 3.63 đô la mỗi giờ. Số tiền đó và tiền boa cộng lại phải bằng mức lương tối thiểu của tiểu bang.

Một báo cáo của CBS cho biết mức lương tối thiểu sẽ tăng ở 21 tiểu bang và 35 thành phố và quận vào thứ Hai, với mức sàn hàng giờ đạt hoặc vượt qua $ 15 ở 33 khu vực pháp lý đó, theo một phân tích được công bố vào tháng này bởi Dự án Luật Việc làm Quốc gia, hay NELP, trong đó ủng hộ những người lao động lương thấp và thất nghiệp.

Vào năm 2019, các nhà lập pháp tiểu bang đã bác bỏ quyền phủ quyết của Thống đốc Larry Hogan đối với dự luật sẽ tăng mức lương tối thiểu của tiểu bang lên 15 đô la vào năm 2025.

Continue Reading

Tin Maryland

Phillips Crab House ở Ocean City đóng cửa vĩnh viễn sau 66 năm

Phillips Crab House – mởcửavàonăm 1956 trênĐạilộ Philadelphia ở Thànhphố Ocean của Maryland – đãđóngcửanhàhàngmangtínhbiểutượngcủamình.

Published

on

Trongmộtbàiđăngtrên Facebook, công ty Phillips Seafood đưa ra thôngbáo: “Gia đình Phillips đãđưa ra quyếtđịnhkhókhănkhibántàisản Phillips Crab House củachúngtôi ở Ocean City, Maryland vàđịađiểmnàyhiệnđãđóngcửavĩnhviễn.” Bàiđăngkhôngnêurõlý do tạisaocông ty quyếtđịnhđóngcửakinhdoanhvàbántàisản. “Hơn 66 mùakinhdoanhcủamình, chúngtôiđãphụcvụhàngtriệugiađình, du kháchvàngườidânđịaphương ở OC, vàgiađìnhchúngtôicảmthấythật may mắnkhigiànhđượcsựtrungthànhcủanhữngvịkháchcủachúngtôi, nhữngngườiđã quay lạinămnày qua nămkhácđểxâydựngnhữngkỷniệmkỳnghỉcủahọvớichúngtôi, ”theotuyênbố. Công ty chobiếthọvẫn “pháttriểnvữngchắc ở Maryland” vàsẽdànhnguồnlựccủamìnhchonhàhàng ở CảngNội ô Baltimore, Maryland House Travel Plaza vàcácnhàhàngtrongcácsân bay vàsòngbạc ở BờĐông. Vàonăm 2018, Phillips đãđóngcửađịađiểmthứhai ở ThànhphốĐạidươngđãđượcđổitênthành Phillips Bayside Cantina. Nhàhàng Phillips Flagship, nằmtrênBờsôngTây Nam của D.C., đãđóngcửavàonăm 2014 đểdọnđườngchoviệctáipháttriển The Wharf.

Continue Reading

Trending