Connect with us

Tin Maryland

‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu’: Baltimore được vào Bảng xếp hạng Báo cáo Thế giới & Tin tức Hoa Kỳ

BALTIMORE (WJZ) – Những người về hưu thường thực hiện những bước đi lớn để tìm kiếm sự thay đổi về tốc độ, cho dù đó là tốc độ tăng nhanh hay chậm lại. Trong khi Florida hoặc Hawaii có thể xuất hiện trong tâm trí, một nghiên cứu mới cho biết Thành phố Charm có thể là nơi để vượt qua những năm tháng vàng son đó.

Published

on

Danh sách ‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu ở Hoa Kỳ’ năm 2021 của U.S. News & World Report đã xếp hạng Thành phố Baltimore ở vị trí thứ 64 trong số 150 thành phố trên toàn quốc.

Tờ báo đã sử dụng dữ liệu của 150 khu vực đô thị lớn nhất trong cả nước để tìm hiểu “họ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng về hưu của người Mỹ tốt như thế nào”. Cửa hàng đã tính đến khả năng chi trả nhà ở, thuế suất và mức độ hạnh phúc của cư dân địa phương trong xếp hạng của họ.

“Kiến trúc thanh lịch của Baltimore, con người thân thiện và không gian âm nhạc và cuộc sống về đêm sôi động khiến Charm City trở thành một nơi thú vị và vui vẻ để gọi về nhà”, báo cáo cho biết.

Cửa hàng này ghi nhận cảm giác thành phố nhỏ khó giải thích của thành phố, mặc dù khu vực đô thị Baltimore có dân số gần 2.8 triệu.

“Người dân địa phương muốn nói rằng bạn không thể đi bất cứ đâu trong‘ Smalltimore ’mà không gặp người quen của mình,” báo cáo cho biết.

Baltimore không phải là thành phố Maryland duy nhất trong danh sách. Salisbury ở phía đông Maryland tiếp tục vươn lên trong danh sách ở vị trí thứ 46.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *