Connect with us

Tin Tức

Bị trộm ô tô với trẻ em bên trong ở Đông Nam DC

Sở Cảnh sát Metropolitan cho biết, một chiếc ô tô đã bị đánh cắp với một cậu bé 5 tuổi bên trong ở Đông Nam D.C. vào tối thứ Bảy.

Published

on

Cảnh sát cho biết, tài xế đã bỏ xe chạy trong khu 400 khu phố 8 SE gần Ga Tàu điện ngầm Chợ Miền Đông khoảng 7 giờ tối. Hai người lên xe phóng đi.

Đứa trẻ được đưa ra tại 16 và E đường ở Đông Bắc. Một người tốt bụng đã tìm thấy cậu ta và liên lạc với cảnh sát.

Chiếc xe bị bỏ lại ở dãy phố 1000 của Đường Mount Olivet ở Đông Bắc D.C.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *