Connect with us

Tin Tức

Hoa Hậu Indiana bị bắt trong vụ triệt phá băng đảng Mexico

Một nữ hoàng sắc đẹp ở Indiana bị cuốn vào một vụ buôn bán ma túy quy mô lớn có quan hệ với một băng đảng Mexico đã thành lập nhiều năm.

Published

on

Glenis Zapata, 34 tuổi, người đăng quang Hoa hậu Indiana Latina năm 2011, bị cáo buộc đã lợi dụng công việc tiếp viên hàng không để chuyển tiền ma túy từ Chicago đến các tiểu bang miền nam và vào Mexico, theo cáo trạng liên bang.

Cô bị buộc tội hai tội rửa tiền xuất phát từ việc vận chuyển tiền mặt trị giá 170,000 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 và ít nhất 140,000 đô la vào ngày 10 tháng 9 năm 2019.

Zapata là một trong 18 nghi phạm bị bắt khi cơ quan thực thi pháp luật liên bang hạ gục mục tiêu chính của họ, Oswaldo Espinosa, một trong những kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất của Cục Quản lý Thực thi Ma túy (DEA).

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *