Connect with us

Tin Tức

Nhiều người Mỹ hút cần sa hàng ngày hơn uống rượu

Nghiên cứu mới được công bố lập luận rằng nhiều người Mỹ sử dụng cần sa hàng ngày hơn là uống rượu mỗi ngày.

Published

on

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Addiction hôm thứ Tư, được thực hiện bởi nhà nghiên cứu chính sách cần sa của Đại học Carnegie Mellon, Jonathan Caulkins. Nó dựa trên dữ liệu từ Khảo sát quốc gia về sử dụng ma túy và sức khỏe.

Mặc dù nhìn chung nhiều người Mỹ uống rượu hơn hút cỏ dại cần sa, nhưng nghiên cứu lập luận rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ số người tiêu dùng cần sa hàng ngày đông hơn số người sử dụng rượu hàng ngày.

Theo nghiên cứu, 17.7 triệu người Mỹ cho biết họ sử dụng cần sa hàng ngày hoặc gần như hàng ngày tính đến năm 2022. Chỉ có 14.7 triệu người ở Mỹ cho biết họ uống rượu hàng ngày hoặc gần như hàng ngày trong cùng năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *